Người dân có thể mua pháo hoa ở đâu?

Theo Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21, hiện tại, đơn vị này đã có 6 địa điểm bán pháo hoa tại các tỉnh, thành phố: Vĩnh Long, Phú Thọ, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Phòng.

Cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm pháo hoa của Nhà máy Z121 - Ảnh: Z121
Cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm pháo hoa của Nhà máy Z121 – Ảnh: Z121

Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 (Bộ Quốc phòng) vừa công bố danh sách các cửa hàng chính thức được phép kinh doanh sản phẩm pháo hoa phục vụ dịp Tết Nguyên đán.

Theo đó, tại Phú Thọ, Công ty có 2 địa điểm bán, gồm cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm pháo hoa của Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21, địa chỉ tại xã Phú Hộ, Thị xã Phú Thọ. Địa điểm thứ 2 là tại cửa hàng kinh doanh, số 306, Khu Bích Hải, xã Trưng Vương, TP Việt Trì.

Tại Hà Nam, pháo hoa được bán tại địa điểm kinh doanh của Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21, tại địa chỉ số 511, đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý.

Tại Vĩnh Long, người dân có thể đến mua pháo hoa tại địa điểm kinh doanh số 1 Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21, địa chỉ số 6, Cao Thắng, Khóm 2, Phường 8, TP Vĩnh Long.

Tại Hải Phòng, người dân có thể đến mua pháo hoa tại địa điểm kinh doanh số 113, Lô 27 Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Tại Hưng Yên, điểm bán pháo hoa có địa chỉ số 511, đường 179, thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang.

Danh sách các cửa hàng bán pháo hoa đang được Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 tiếp tục cập nhật.

Trước đó, một đại diện của Z121 cho biết, đơn vị này đã mở 26 điểm bán hàng tại 6 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Huế Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ và một số tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc.

Việc mở các cửa hàng bán các sản phẩm pháo hoa đều lấy tư cách pháp nhân của Nhà máy Z121. Nhà máy cũng đang phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự một số tỉnh, thành thuê địa điểm mở cửa hàng giới thiệu, bán các sản phẩm. Hệ thống cửa hàng sẽ được thông tin trên website của nhà máy để người dân có thể biết và đến các địa chỉ bán hàng để mua.

Được biết, Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 là đơn vị duy nhất được Chính phủ, Bộ Quốc phòng giao sản xuất, cung ứng pháo hoa, pháo hoa nổ.

Exit mobile version