Hyundai Kona 2021 phiên bản chạy điện có gì?

Hyundai Kona Electric (chạy điện) phiên bản nâng cấp 2021 vừa được mở bán tại thị trường Australia với giá khởi điểm quy đổi từ 1,1 tỷ đồng.

Hai biến thể của Hyundai Kona Electric bán tại thị trường Australia là Elite và Highlander cao cấp. Giá bán của Hyundai Kona Electric bản Elite là 62.000 AUD (khoảng 1,1 tỷ đồng) và bản cao cấp Highlander có giá 66.000 AUD (khoảng 1,16 tỷ đồng).

Cả hai phiên bản này được trang bị gói pin 64 kWh, cùng với một động cơ điện đơn sản sinh ra công suất 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 395 Nm. Quãng đường di chuyển của Kona Electric sau một lần sạc là 484 km.

Hyundai Kona Electric Elite và Highlander đều được trang bị cùng một gói hệ thống an toàn, bao gồm hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ đi theo làn đường, hỗ trợ tránh va chạm điểm mù, hỗ trợ tránh va chạm giao thông phía sau, cảnh báo thoát ra an toàn và cảnh báo có người ở phía sau.

Bên trong khoang cabin, các mẫu Kona Electric 2021 được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon 8 loa, cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch, sạc không dây, màn hình quan sát phía sau và khởi động từ xa.

Riêng phiên bản cao cấp Highlander, xe được bổ sung thêm các trang bị khác gồm cửa sổ trời bằng kính, vô lăng sưởi, ghế trước và sau có sưởi, ghế trước có lỗ thông gió, đèn chiếu sáng xung quanh, ghế lái và hành khách chỉnh điện, gương chiếu hậu chỉnh điện và màn hình Head-Up. Ngoài ra, phiên bản Highlander cũng bao gồm đèn hậu LED, hệ thống hỗ trợ chiếu sáng cao và hệ thống hỗ trợ đỗ xe phía trước,…

Tại Việt Nam, Hyundai Kona đang được mở bán sử dụng động cơ đốt trong. Xe được phân phối và lắp ráp bởi TC Motor.

Hyundai Kona thế hệ hiện tại mở bán với 3 phiên bản, cụ thể như sau: Kona 2.0 AT tiêu chuẩn giá 636 triệu đồng, Kona 2.0 AT đặc biệt giá 699 triệu đồng và Kona 1.6 Turbo giá 750 triệu đồng. Mẫu xe này cạnh tranh các đối thủ trong cùng phân khúc như Ford EcoSport, Kia Seltos, Honda HR-V.

Exit mobile version