Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Biểu tượng nhan sắc Việt hàng trăm năm bị 2 cô nàng “bóp méo”

Hai cô nàng Mai Phương Vy và Cao Phương Oanh đã nhập vai vào nhân vật Thuý Vân – Thuý Kiều thực hiện một ý tưởng ít người làm và phải hứng chịu không ít chỉ trích.

>>Kết quả phiên tòa xét xử Minh Béo

Truyện Kiều của Nguyễn Du, đó là kiệt tác sống cùng năm tháng, niềm tự hào của nước Việt. Tuy chẳng ai rõ, tài sắc của hai chị em Thuý Kiều, Thuý Vân tới đâu, nhưng qua lời Nguyễn Du người đọc có thể hiểu rằng họ mang vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, hoa hờn nguyệt thẹn.

Cũng từ nguồn cảm hứng đó, hai hot girl hiện đang sinh sống tại Sài thành Mai Phương Vy và Cao Phương Oanh đã quyết định “liều mình” vào vai Thuý Kiều, Thuý Vân để cùng nhau đua sắc.

Để tạo nên sự chú ý, hai cô gái này đương nhiên phải mang tới cho người xem những tạo hình mang nhiều chất gợi cảm, và có phần thái quá.

 .
 .
 .

Những tạo hình hở hang, mang đồ trễ nải, dáng ngồi lả lơi… của hai cô gái này đã khiến cho rất nhiều dân mạng cảm thấy bức bối khi họ đã “bóp méo” hình ảnh đẹp đẽ vốn có của hai chị em nhà Kiều.

Rất nhiều dân mạng đã lên tiếng bất bình về việc này, từ cách ăn mặc, bối cảnh và cho rằng đây là sự pha tạp văn hoá, mang nhiều chất Nhật Bản hơn là Việt Nam.

Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn hai cô nàng đã phải hứng chịu rất nhiều gạch đá từ dân mạng vì ý tưởng táo bạo của mình.

 .
 .
 .

Về phía Mai Phương Vy – người đưa ra ý tưởng và cũng trực tiếp thể hiện, hot girl phố núi chia sẻ về bộ ảnh:

“Thông qua bộ ảnh này, tôi muốn được trải nghiệm cảm giác giống với nhân vật nữ chính trong tác phẩm Truyện Kiều – một trong những thành tựu tiêu biểu nhất trong văn học Việt Nam của đại thi hào dân tộc Nguyễn Du.

>>Người Nhật thất thần sau hai trận động đất liên tiếp

Trả lời về những chỉ trích từ phía cư dân mạng, Phương Vy cho biết thêm: “Vy rất yêu thích vẻ đẹp duyên dáng, thanh cao như “mai”, có tâm hồn trong trắng như “ tuyết” của các nhân vật nữ cũng như đồng cảm cho số phận của họ trong các tác phẩm văn học và những bộ phim cổ trang.

Trong đó, vẻ đẹp của hai chị em Thúy Kiều – Thúy Vân đã để lại rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau trong thâm tâm Vy. Chính vì thế nên Vy quyết định dựa trên hình ảnh của hai nhân vật này để thực hiện bộ ảnh.

>>Vụ 9 HS chết đuối: “Cháu đã nói rồi mà các bạn ấy không nghe”

Mỗi người sẽ có một cách đánh giá, nhìn nhận khác nhau với cùng một vấn đề. Vy cũng chỉ đáng cố gắng khắc hoạ chân dung những tượng đài cũ theo phong cách mới. Việc có những bình luận trái chiều cũng rất khó tránh”.

 .
 .
 .

Theo Thế giới trẻ

Nên đọc