Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Dân mạng sục sôi truy tìm “chàng hot boy đánh giày”

Tiếp sau “hot boy xe bus” gây xôn xao cộng đồng mạng giờ tới lượt “anh chàng đánh giày” khiến cho nhiều chị em phải xao xuyến.

Ngay lúc này, dân mạng đang bàn tán rất nhiều về một chàng trai bí ẩn và được tạm gọi bằng nickname “hot boy đánh giày”.

Chỉ với những bức ảnh chụp nghiêng không rõ mặt nhưng với phong thái và dáng dấp của anh chàng này cũng đã khiến cho không ít chị em phải rung động.

Nhìn qua phong thái của chàng trai này, nhiều người đã liên tưởng tới hình ảnh của diễn viên Hàn Quốc hay một chàng ca sĩ, người mẫu nào đó.

Thêm vào đó là một lời trích dẫn của người đăng ảnh chia sẻ tâm sự của anh chàng này rằng: “Biết em hay đánh giày ở Háng Lạ, hôm nay quyết tâm ngồi đợi em ở đấy để nói chuyện và tâm sự về cuộc sống cũng như công việc của em.

Em bảo trước em cũng hay chụp hình kiếm tiền nhưng đói quá nên bỏ đi theo nghiệp đánh giày, đánh xong được cầm tiền luôn không bị nợ”.

Cũng chính bởi vậy mà sức nóng của những bức ảnh này được tăng vọt trong khoảng thời gian ngắn. Nhiều người đã phải thốt lên rằng “đánh giày có cần thiết phải đẹp trai vậy không?” hay như sẵn sàng mang cả tủ giày ra nhờ đánh miễn sao được gặp anh ấy.

Tuy nhiên, song song cùng với đó cũng có không ít ý kiến tỏ ra ngờ vực về tính xác thực của những bức ảnh này.

Có người cho rằng đây chỉ là một chiêu trò mang tính dàn dựng để tìm kiếm sự nổi tiếng, vì chưa thấy ai đánh giày mà lại trông bảnh bao, quần áo tinh tươm sạch sẽ như này… hoặc đây là một chương trình thực tế nào đó.

Sau đó, cũng đã có thông tin khẳng định rằng anh chàng này không phải là người đánh giày thật. Đây là trò đùa nghịch của anh chàng nhiếp ảnh cho một cửa hàng quần áo gần đó.

Nhưng dù sự thật về chàng trai này có như nào đi chăng nữa thì anh hiện vẫn là nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm và muốn tìm ra chân dung thật.

Quỳnh Trọc
Nên đọc