Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Dung nhan “mỹ nữ học giỏi” khiến dân mạng phát sốt

1

Sở hữu nhiều danh hiệu như “mỹ nhân 9x”, “mỹ nữ học giỏi”, “mỹ nhân đàn tranh”, “nữ thần trường Đồng Tuế”,…Vương Hữu Tình đã trở thành một trong những gương mặt nổi tiếng mạng xã hội.

Vương Hữu Tình (SN 1994) ngay từ thời đi học đã nổi lên như một “hiện tượng” học đường. Không chỉ sở hữu ngoại hình đáng mơ ước, 9x còn sở hữu thành tích dẫn đầu trường suốt ba cấp học.

Năm 2012, cô thi đỗ vào khoa Môi trường thuộc Đại học Đồng Tế (Thượng Hải – Trung Quốc).

Không chỉ dẫn đầu trong thành tích học tập, Hữu Tình còn rất có thiên phú về đàn tranh. Ngay từ thời nhiên thiếu, mỹ nhân này đã chơi được đàn tranh một cách thành thạo.

Bước vào cánh cổng đại học, Sau khi được bạn bè đề cử tham gia một chương trình trên Giang Tô TV, cô nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý và được yêu mến gọi là “Nữ thần trường Đồng Tế”.

Vương Hữu Tình tham gia một chương trình trên Giang Tô TV.

Cuối tháng 9 năm 2014, Hữu Tình cùng một số bạn học trường Đồng Tế tham gia chương trình “Mỗi ngày hướng về phía trước” của đài Hồ Nam.

Cuối năm 2014, cô lại xuất hiện trên chương trình “Vừa đứng cuối cùng” của Giang Tô TV và tên của cô nhanh chóng trở thành từ khóa hot trên các mạng xã hội tại Trung Quốc cùng với nhiều biệt danh như “Nữ hoàng da trắng”, “mỹ nữ học giỏi”…

Thời gian gần đây, Hữu Tình đã đăng ký tham gia cuộc thi “Công xưởng truyền thông” của kênh CCTV Bắc Kinh. Cô đã vượt qua hai vạn thí sinh khác và bước vào chung cuộc.

Đối với việc bản thân nhận được sự yêu mến và hâm mộ của rất nhiều người, Hữu Tình cũng chỉ ngại ngùng nói rằng: “Tôi quả thực có chút không quen với việc mình được nhiều người quan tâm như vậy”.

Chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình, Vương Hữu Tình cho biết: trước khi thi đại học, gia đình rất muốn cô theo học ngành Tài chính để có một công việc nhàn hạ và lương cao.

Tuy nhiên cô lại cương quyết đi theo ngành môi trường vì niềm yêu thích của mình.

Những hình ảnh xinh đẹp của Vương Hữu Tình.

Theo Trí Thức Trẻ

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.