Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Đường sắt Sài Gòn cập nhật thông tin khuyến mãi qua Facebook

Không lâu sau khi Sở GTVT TP.HCM lập tài khoản Facebook thì Tổng Công ty Đường sắt Sài Gòn cũng đã có tài khoản Facebook riêng.

Ngoài trang web chính thức là www.saigonrailway.com.vn, Tổng Công ty Đường sắt Sài Gòn vừa thành lập thêm một kênh thông tin mới trênFacebook (www.facebook.com/duongsatsg) để chia sẻ các hoạt động, chương trình giảm giá cũng như nhận về các đánh giá, phản ánh từ hành khách.

 duong sat sai gon cap nhat thong tin khuyen mai qua facebook hinh anh 1

Facebook chính thức của Đường sắt Sài Gòn.

Ông Lê Quốc Trung, Phó Tổng Giám đốc Đường sắt Sài Gòn cho biết, đây là một kênh được tạo ra để cập nhật thông tin mới nhất về các hoạt động, chương trình khuyến mãi cũng như những quy định mà khách hàng cần biết khi đi tàu, giờ tàu, giá vé, tổ chức chạy tàu vào cuối tuần hay các dịp lễ, Tết,…

“Với trang Facebook này, chúng tôi muốn tiếp nhận những thông tin từ bạn bè, góp ý từ hành khánh. Đây cũng là một kênh để tiếp nhận, cải tiến điều hành công ty. Thực tế trong quá trình hoạt động, chúng tôi còn dùng nhiều kênh khác, như website, phát phiếu thăm dò ý kiến trên tàu, hòm thư đánh giá hay đường dây nóng của công ty và các đơn vị”, ông Trung nói.

Cũng theo ông Trung, kênh Facebook có một tính năng rất hay đó là bình luận. Nhờ đó, hành khách có thể tự do đưa ra ý kiến, giúp công ty nắm bắt thêm thông tin. Tuy nhiên, trong thời gian này, tài khoản Facebook nói trên chủ yếu được dùng để chia sẻ thông tin của công ty.

>>Tiết lộ bất ngờ về sự khởi đầu của YouTube

Theo Ngọc Phạm/Dân Việt

Nên đọc