Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Tâp đoàn Cơ Điện Lạnh Đại Việt : Đưa dòng sản phẩm máy làm mát và lọc nước chất lượng cao đến mỗi gia đình Việt

Tập trung đầu tư vào ba lĩnh vực chính: không khí, nguồn nước và thực phẩm sạch, do hiện nay các lĩnh vực này không tránh khỏi ảnh hưởng bởi nền công nghiệp phát triển. Bằng những bước đi thích hơp tập đoàn Đại Việt đưa các sản phẩm máy làm mát và lọc nước đến với từng gia đình người Việt.

Ông Ngô Xuân Mạnh TGĐ tập đoàn Đại Việt cho biết: Từ những ngày đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã có định hướng chỉ kinh doanh những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, phục vụ nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam. Do vậy công ty tập trung vào ba lĩnh vực chính: không khí, nguồn nước và thực phẩm sạch  vì hiện nay các lĩnh vực này không tránh khỏi ảnh hưởng bởi nền công nghiệp phát triển. Và định hướng này là nền tảng cho sự ra đời của những quy định, quy chuẩn để mỗi sản phẩm tạo ra đều đáp ứng cả về chất lượng và giá cả.

Đầu tư dòng sản phẩm cao cấp để khẳng định thương hiệu :

Hiện nay Đại Việt đang kinh doanh hai dòng sản phẩm chính là máy làm mát (quạt điều hòa) và máy lọc nước với linh kiện, thiết bị nhiều xuất xứ khác nhau Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam….. Nhưng quan điểm của công ty là phải đặt ở những nhà máy lớn, tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo số lượng và giá cả, và nhất là có nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng nhất cho người tiêu dùng yên tâm lựa chọn.

Các sản phẩm máy làm mát Daikio

Máy làm mát Daikio, Nakami là sản phẩm đang được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường điện lạnh hiện nay nhờ vào chất lượng nhờ vào sự đầu tư, nghiên cứu của nhiều chuyên gia của tập đoàn Đại Việt trong  công nghiệp điên lạnh. Nhất là các thiết bị các yếu tố quan trọng trong vận hành như motor là loại đồng nguyên chất, có chỉ số chống nhiễm điện nhiễm nước luôn cao hơn các sản phẩm đồng cấp vì vậy tuổi thọ mô tơ sẽ tăng hơn rất nhiều so với thương hiệu khác. Bo mạch được bảo vệ hai lớp, chống va chạm và ẩm ướt, được phủ lớp chống ẩm chống oxy hoá làm tăng độ bền nhiều lần so với bo thông thường. Chất lượng nhựa luôn cao nhất so với tiêu chuẩn máy làm mát trên thị trường.

Để làm được điều này, số lượng tiêu thụ hàng năm phải là một con số rất lớn để các nhà sản xuất Trung Quốc chấp nhận sản xuất theo tiêu chuẩn & thiết kế riêng biệt từ tập đoàn Đại Việt đảm bảo chất lượng và đặc biệt phải có đội ngũ giám sát chất lượng thường xuyên giám sát & kiểm tra chất lượng tại nguồn sản xuất.

Kết hợp những giá trị trong từng sản phẩm :

Với máy lọc nước, Đại Việt có một nguyên tắc ngay từ bước chọn những linh phụ kiện nhỏ nhất. Sản phẩm của các đơn vị cung cấp phải đạt tiêu chuẩn  phải phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng nhà nước yêu cầu. Bởi chỉ một chi tiết nhỏ không đạt chất lượng, sẽ gây ra những hiểm họa khôn lường. Sự cẩn trọng trong quy trình sản xuất, máy lọc nước Daikiosan, Makano đang ngày một khẳng định. Trong kinh doanh, để tồn tại và phát triển, điều tiên quyết phải là khác biệt và nâng cao chất lượng  Với ngành máy lọc nước, điều này lại càng quan trọng khi thị trường đã có quá nhiều thương hiệu, nếu không kiểm soát chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, không có kiểm định thì ảnh hưởng rất lớn đối với người tiêu dùngáy

Máy lọc nước Daikio

Sau nhiều năm nghiên cứu, Đại Việt đã ứng dụng thành công lõi lọc Ceramic vào hệ thống lọc RO. Lõi lọc bằng sứ Ceramic Đại Việt  được sản xuất tại làng gốm, xứ Bát Tràng, lần đầu tiên công nghệ này được ứng dụng thành công trên nguồn nước Việt Nam. Ceramic sở hữu những ưu điểm nổi bật như: khả năng lọc tối ưu nhờ các khe hở không bị biến đổi theo thời gian, độ bền lên đến 5 năm có thể vệ sinh 1.500 lần mà không cần thay lõi tiết kiệm ít nhất 20 lần thay lõi lọc số 3 PP so với các sản phẩm khác.  Cùng với đó cty chủ động nhập khẩu màng lọc RO từ Mỹ thương hiệu Dow filltec đây là yếu tồ  quyết định chất lượng nguồn nước của máy.

Bên cạnh đó, bình áp chứa nước có cấu trúc ba lớp: trong cùng là lớp cao su đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ở giữa là nước thép không gỉ, bên ngoài là lớp nhựa bảo vệ tăng tuổi thọ cho bình áp. Cốc lọc, bơm, bình áp, co, dây dẫn nước được nhập khẩu từ Đài Loan theo chuẩn quốc tế.  Vòi nước được sử dụng bằng đồng và inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để tạo niềm tin và khẳng định giá trị của sản phẩm, Đại Việt đã chủ động để giám định chất lượng và đạt các chứng nhận sau: Sản phẩm được nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước gia đình. Phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn thiết bị điện và điện tử QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHVN.Mẫu nước ăn uống trực tiếp sau khi qua hệ thống lọc của máy lọc nước RO Daikiosan, Makano có các chỉ tiêu phù hợp với quy chuẩn Việt Nam QCVN 01:2009/BYT – 109 chỉ tiêu cho nước ăn uống và sinh hoạt và QCVN 6-1:2010/BYT – 28 chỉ tiêu nước uống đóng chai và nước uống trực tiếp Bên cạnh đó, nước đầu ra sẽ được giám sát chất lượng bởi Viện Y tế Công cộng TP HCM thuộc Bộ Y tế. Tất cả các lô hàng đều được lấy mẫu thử nghiệm đảm bảo chất lượng mới được xuất xưởng.

Mang sản phẩm đến từng gia đình Việt :

Sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới nhưng sản phẩm của Đại Việt lại có mức giá rất tốt, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một bước đi mang tính chiến lược của công ty, để  thực hiên điều này. Tập đoàn Đại Việt xây dựng các chiến lược lâu dài đó là: Cần phải tối ưu hóa chi phí nhân công. Quy trình quản lý và sản xuất phải khoa học, chặt chẽ để giảm thiểu các chi phí khác, áp dụng khoa học kỹ thuật đồng bộ  để tăng năng suất lao động.

Cơ Điện lạnh Đại Việt có 3500 nhà phần phối khắp cả nước

Tiếp theo là tối ưu hóa chi phí đầu vào. Đại Việt chọn những nguyên vật liệu tối ưu, sau đó tìm đến những nhà cung cấp lớn nhất, chất lượng cao nhất, sản xuất nhiều nhất để giảm tối đa các chi phí trung gian. Bên cạnh đó phải tự sản xuất tất cả những gì có thể sản xuất được, cho dù cái nhỏ nhất cũng phải sát sao về chất lượng và giá cả. Chủ trương của công ty là lợi nhuận thấp nhưng sản lượng thật lớn, vòng quay vốn thật nhanh không để hàng tồn kho từ đó tổng lợi nhuận vẫn đạt như kỳ vọng mà không làm tăng giá khi tới tay người tiêu dùng. Đây là cách công ty tạo ra các sản phẩm thực, với giá trị thực để đến với mọi gia đình Việt .

Theo công Luận

Nên đọc