Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Chồng tôi coi vợ con không bằng bạn bè

0

Vợ chồng tôi khó gần gũi. Anh đi làm xa nhưng mỗi khi về là đến nhà bạn trước, say rồi mới về nhà thăm con, sau đó lại đi.

8 năm đã trôi qua kể từ ngày tôi gặp và quen chồng, lúc đầu chúng tôi chỉ là bạn. Hồi đó tôi đau ruột thừa cấp, anh đã lo cho tôi và chính sự quan tâm đó đã chiếm được tình cảm từ gia đình tôi. Sau khi tôi xuất viện anh thường xuyên lui tới nên ba mẹ đã nói gia đình anh đến nói chuyện. Sau đó tôi nhận thấy anh không như mình nghĩ, có nhiều tật xấu, nhậu nhẹt bê tha, nói chuyện không tôn trọng ai. Lúc đó, tôi cũng muốn chia tay nhưng anh nói nếu chia tay anh sẽ uống thuốc tự tử, rồi anh bày ra mọi chuyện nào là có người truy sát và muốn bắt anh. Tôi đã tin mù quáng.

lanh-dam-1428-1439449747.jpg

Ảnh minh họa

Anh muốn tôi bỏ đi cùng anh, lúc đó tôi như con thiêu thân lao vào cuộc, bất chấp lời khuyên của gia đình. Tôi đã bỏ đi một năm và sống như vợ chồng với anh. Rồi cứ như vậy, năm nào chúng tôi cũng bỏ đi, kiểu như vợ chồng. Tiền kiếm được anh không để tôi cho ba mẹ mượn mà toàn lấy tiêu xài, ăn nhậu, đá gà, đã thế còn thường xuyên chửi bới và làm tôi mất mặt trước nhiều người. Lúc này mọi người trong nhà tôi quyết định phản đối. Thế mà tôi không có lý trí, cứ lao vào bênh vực anh hết lần này tới lần khác. Khi tôi quay về buôn bán cùng gia đình, anh lại rủ rê bỏ đi một lần nữa và tôi đã đi khi ba mẹ không có nhà. Lần này tôi có thai sau sáu năm sống như vợ chồng.

Ba mẹ yêu cầu anh cưới và đám cưới đã diễn ra. Sau đám cưới, cuộc sống vợ chồng rất lãnh đạm về tình cảm, anh luôn đi chơi và vui với bạn bè thâu đêm, ngày nào cũng vậy. Nhiều lúc muốn nói chuyện với anh mà anh không nghe, bỏ đi chơi. Vợ chồng tôi rất khó gần gũi và giờ chồng tôi đi làm xa nhưng mỗi khi anh về là đến nhà bạn trước, say rồi mới về nhà thăm con, sau đó lại đi. Tôi có nên níu kéo cuộc hôn nhân này không? Tôi cũng buồn vì đã không cho con trai một gia đình hoàn hảo, chắc sau này lớn con sẽ hiểu. Còn với cuộc sống hiện tại không tình cảm, không hòa hợp làm sao tôi có đủ tự tin để sống trọn đời với anh? Xin cho tôi lời khuyên, quyết định ly hôn như vậy có đúng không?

Thảo

Theo Ngôi sao

Bạn có tâm sự cần gỡ rối, muốn được chia sẻ? Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email: tamsugiadinhban@gmail.com để được chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Theo GiadinhNet

Nên xem:
style="display:block; text-align:center;" data-ad-layout="in-article" data-ad-format="fluid" data-ad-client="ca-pub-5514552343174366" data-ad-slot="6338865303">

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.