Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Cuộc hôn nhân nhiều số không

Vợ chồng tôi không có kế hoạch tương lai, không quà tặng, không ngủ cùng nhau…

Tôi đang cảm thấy gai gai về cuộc hôn nhân của mình, chồng tôi ngoài việc duy nhất là tỏ ra quan tâm đến con con cái thì mọi thứ khác đều hờ hững. Chúng tôi là cặp vợ chồng nhiều số không nhất thế gian này: Không bao giờ cùng nói về kế hoạch cho tương lai, không quà tặng, không ngủ cùng nhau, không bao giờ dành thời gian riêng cho nhau, không trăng mật, đương nhiên không có chuyến du lịch nào của riêng gia đình…, có thể coi đó là cuộc hôn nhân hững hờ.

Tôi chán đến mức có cãi nhau cũng không muốn nói nữa. Tôi đã đọc nhiều tâm sự của bạn đọc trên các trang web nhưng cũng chỉ trùng với mình ở một góc nào đấy, 90% không có cách giải quyết. Nhiều chuyên gia tâm lý đưa ra cách này cách kia tôi thấy cũng không áp dụng được. Ví dụ như nên nói thẳng với chồng chẳng hạn, chồng tôi thừa hiểu điều gì đang diễn ra nhưng dường như cố tình mặc kệ.

Mỗi lần đề cập đến vấn đề gì, anh lớn giọng làm tôi chỉ muốn ngậm luôn miệng. Với tôi giờ sống âm thầm dễ hơn là gây sự cãi vã. Nhiều lúc tôi nghĩ giá bị chồng tỏ thái độ ghét bỏ có khi còn có cách giải quyết. Cuộc hôn nhân của chúng tôi hội tụ đầy đủ những yếu tố bền vững cho một cuộc ly hôn, không biết nó sẽ sống lay lắt như thế này được bao lâu. Tôi chờ xem kỳ tích của nó. Tôi viết ra tâm sự này mong nhận được sự chia sẻ của các bạn.

Tâm

Nên đọc