Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Sinh con xong 2 tháng, chồng vẫn chẳng “ỏ ê” gì

Những tưởng chồng sẽ nóng lòng, sốt ruột lắm, ai ngờ, chồng tôi lại cứ dửng dưng, chẳng “ỏ ê” gì.

Tôi sinh em bé đầu lòng từ cách đây hai tháng bằng phương pháp đẻ tự nhiên. Sức khỏe tôi bình thường rất tốt nên sau khi sinh, tôi không bị mệt mỏi gì đáng kể.

Ham muốn cũng đã bắt đầu xuất hiện trở lại, muốn gần gũi chồng sau bao ngày kiêng cữ. Những tưởng chồng sẽ nóng lòng, sốt ruột lắm, ai ngờ, chồng tôi lại cứ dửng dưng, chẳng ỏ ê gì.

Đã 2 tháng rồi, tôi thì đã rất sẵn sàng, mà chồng thì chẳng vồ vập gì cả. Liệu có phải tại tôi xấu xí, xồ xề nên chồng chán, hết hứng thú “yêu” rồi không?

(Lệ, Nam Định)

Hộp thầm kín: Sinh con xong 2 tháng, chồng vẫn chẳng "ỏ ê" gì - 1

Ảnh minh họa

Chào bạn,

Lời đầu tiên xin chúc mừng vợ chồng bạn vì vừa có thêm thành viên nhí trong gia đình. Nếu là sinh thường, chỉ cần 1-2 tháng sau khi sinh, tùy điều kiện sức khỏe của từng người, đã có thể quan hệ tình dục trở lại.

Trong trường hợp của bạn, sức khỏe và ham muốn đã không còn là rào cản để trở về “quỹ đạo yêu” nữa. Vấn đề bây giờ chỉ là sự dửng dưng của ông xã thôi phải không? Đừng vội kết luận chồng chán, chồng chê vợ xồ xề mà tội nghiệp cho chàng nhé.

Nguyên nhân của sự phẳng lặng này có thể là vì chàng quá yêu con, dành hết sự quan tâm, chú ý tới đứa con bé bỏng và lơ là chuyện kia đi. Cũng có thể, do thời gian “ngủ chay” quá lâu khiến cảm xúc phòng the đang ở trong trạng thái bị chai lì. Một giả thiết nữa là do ông xã thương vợ nên có ý kiêng cho vợ đó thôi.

Và nếu bạn đã sẵn sàng, thay vì chờ đợi, tại sao không chủ động phát tín hiệu để chàng biết? Đừng tự ti về cơ thể của mình. Có thể bây giờ, bạn chưa lấy lại hoàn toàn vóc dáng, nhưng bạn có sự mặn mà, đằm thắm của gái một con. Đó sẽ là một sự mới mẻ, kích thích chàng khám phá cũng nên ấy chứ.

Chúc gia đình bạn khỏe mạnh, hạnh phúc!

Hộp thầm kín
Nên đọc