Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Bí mật đến chỗ chồng công tác chơi, tôi rụng rời chân tay khi nhìn thấy anh…

Rón rén bước đến căn phòng trọ đầu tiên, ngó vào cửa sổ tôi thấy chồng đang cởi áo nằm trên giường. Định cất tiếng gọi chồng cho anh bất ngờ, thì thấy…

Vợ chồng tôi kết hôn được hơn chục năm nay, chúng tôi đã có 2 con trai rất ngoan và giống bố. Chồng tôi là dân xây dựng nên anh đi công trình suốt. Một năm có khi ở nhà với vợ con chưa được 2, 3 tháng. Hiểu công việc của chồng nên tôi cũng không ca than gì, tôi động viên chồng nhiều hơn để anh yên tâm công tác.

Lần này chồng phải đi công trình trong tận miền Nam. Anh bảo vào trong đấy làm chừng 3 tháng thì ra với mẹ con tôi. Chồng cứ đi biền biệt như vậy lâu dần mẹ con tôi cũng thành quen dù rất nhớ và đôi phần tủi thân. Được cái chồng tôi khá tâm lý, ngày nào anh cũng gọi điện về hỏi thăm mẹ con tôi ăn ở thế nào. Thấy chồng như vậy tôi cũng vui và yên tâm để anh đi xa.

Mấy hôm vừa rồi chồng gọi điện về kêu ốm, phải đi viện truyền nước mà tôi lo cho anh quá. Bảo anh xin nghỉ về nhà dưỡng bệnh chồng nhất định không chịu vì còn đang dở việc. Thương chồng xa nhà không ai chăm, tôi đánh liều một quả đặt vé máy bay vào Nam gấp. Tôi sẽ âm thầm đi không để chồng biết và dành cho anh một sự bất ngờ.

chong-di-cong-tac2-blogtamsuvn

Tôi sẽ âm thầm đi không để chồng biết và dành cho anh một sự bất ngờ (ảnh minh họa)

Vội vàng đi, tôi chỉ mang được ít đồ quê vào cho chồng và mọi người trong đó. Hỏi dò được địa chỉ chỗ chồng ở mấy hôm trước, tôi bắt xe ôm từ sân bay vào. Vừa vào đến nơi, thấy khu nhà trọ ẩm thấp của chồng mà thương anh quá. Không biết giữa trưa thế này chồng có ở nhà hay ra công trường rồi.

Rón rén bước đến căn phòng trọ đầu tiên, ngó vào cửa sổ tôi thấy chồng đang cởi áo nằm trên giường. Định cất tiếng gọi chồng cho anh bất ngờ, thì một người phụ nữ trẻ đẹp quấn khăn tắm bước ra đi về chỗ chồng tôi giọng ngọt sớt và đầy khiêu khích.

>>Đến xin cưới, bị bố vợ tát và bắt quỳ trước cửa nhà

– Anh à. Lát vui vẻ xong mình đi shopping nhé. Em thích cái váy ở đó lắm rồi mà chưa có dịp đi mua.

– Em thiếu gì váy, mua làm gì nữa có mặc đâu. Thôi nhanh lên qua đây xem nào, anh đợi sốt hết cả ruột rồi này.

– Gớm. Có mấy cái váy chứ ở đâu ra mà nhiều, anh không thích để em bảo người khác mua cho. Mà ốm yếu như anh làm ăn được gì mà cứ đòi âu yếm em xồn xồn lên thế.

– Thôi, anh đùa cục cưng tý thôi mà. Lát nữa mình đi mua nhé em yêu, em thích cái nào cũng được hết. Tại em mấy ngày nay “bỏ đói” anh, nên anh mới ốm như vậy đấy. Hôm nay em phải bù gấp 3 mọi hôm đó.

– Chỉ sợ anh không có sức thôi.

chong-cong-tac1-blogtamsuvn

Tôi sẽ khiến anh hối hận và nhục nhã khi cắm sừng vợ (ảnh minh họa)

Đứng ngoài cửa nhòm vào tôi sững người trước những gì mình nghe nhìn thấy. Chồng tôi ốm thế nào sao ? Anh có bồ trong đây từ bao giờ không biết, 2 người họ đã sống chung như vậy sao?

Quay mặt đi khóc rưng rức, bỗng nhiên tôi va vào thùng rác ở ngay đó. Thấy tiếng động, tưởng trộm chồng vội mặc quần dùi lao ra. Thấy tôi đứng ở đó anh hoảng hốt giải thích mọi chuyện.

>>Cái kết bi đát cho cuộc hôn nhân vợ già, chồng trẻ

Nhìn chồng bằng ánh mắt đầy hận thù tôi tát cho anh một cái thật đau rồi bỏ đi. Ra bến xe mà như kẻ mất hồn. Vào thăm chồng ốm lại được xem màn kịch nóng bỏng như vậy sao? Chồng tôi, một ông chồng vàng 10 như vậy lại ngoại tình như vậy ư?

Suốt chạy đường ngồi xe khách về nhà, chồng gọi điện liên tục. Tôi giận anh tắt máy luôn. Lúc này anh định van xin giải thích gì ư? Tôi sẽ khiến anh hối hận và nhục nhã khi cắm sừng vợ.

Về nhà thấy 2 đứa con đang chăm chỉ học bài, tôi bật khóc ôm chúng vào lòng. Quyết định ly hôn và sẽ cặp với người đàn ông khác để trả thù chồng, là cách tôi sẽ làm. Tôi sẽ để anh thấy bị vợ mình cắm sừng nó đau thế nào.

>>Gia đình tan nát vì một lần lỡ vào nhà nghỉ của vợ chồng tôi

 

Thảo Nhi/ Theo Một thế giới

Nên đọc