Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Vợ tìm đến tình cũ khi chồng thất cơ lỡ vận

Người đàn ông sang trọng xuống xe mở cửa đứng đợi không ai khác chính là người tình cũ của vợ tôi. Và Ngân, mặt mày rạng rỡ, váy áo thướt tha, trước khi bước vào nhà còn ôm choàng lấy người tình, hôn đắm đuối để tạm biệt…

Cách đây 5 năm, tôi là chàng trai độc thân đang giữ chức trưởng phòng nhân sự của một công ty tư nhân ăn nên làm ra. Giám đốc quyết định mở rộng thị trường và tôi được giao toàn quyền về nhân sự. Trong một dịp đi lý hợp đồng làm ăn với đối tác mới, kết hợp với tuyển thêm nhân sự cho công ty ở một tỉnh miền Trung, đoàn chúng tôi được bố trí ăn nghỉ tại một khách sạn sang trọng ngay sát bờ biển.

Không lạ gì biển nên tôi ở lại khách sạn, trong khi mấy cậu nhân viên háo hức rủ nhau đi khám phá biển đêm. Thèm một ly café nóng, tôi bấm chuông gọi phục vụ phòng. Một lát nghe tiếng gõ cửa rụt rè, sau lời mời của tôi một cô gái trẻ, xinh đẹp, dịu dàng, lễ phép dạ thưa mời tôi dùng café.

Ly café nóng, cùng cái nhìn ấm áp của cô phục vụ làm tôi có cảm giác khó tả. Nhưng cái cảm giác lâng lâng ấy qua đi nhanh chóng khi sáng ra hết ca trực đã thấy một chàng trai cao to, đẹp mã đến đón cô phục vụ. Nhìn cử chỉ chăm sóc âu yếm của chàng trai, tôi hiểu đó là người yêu của cô ấy.

vo-tim-tinh-cu1-blogtamsuvn

Bẵng đi cả năm sau tôi mới có dịp trở lại nơi đây, và lần này tôi cũng ăn nghỉ tại khách sạn cũ. Tôi lại được gặp cô phục vụ trẻ đẹp, lịch sự kia, nhưng lần này hết ca trực thấy cô âm thầm tự lấy xe đi về mà không thấy ai đưa đón. Tò mò hôm sau tôi có ý dò hỏi thì được biết cô và người yêu đã chia tay nhau vì lí do muôn thuở là không hợp…

Từ cảm thông, chia sẻ đến thân thiết rồi yêu nhau. Sau hai năm thì Ngân – cô phục vụ phòng xinh đẹp đó đã trở thành vợ tôi. Tôi có nhà riêng, có ô tô riêng và lương đủ để lo cho em một cuộc sống tốt nên tôi bảo em nghỉ ở nhà không phải theo nghề cũ nữa.

Thỉnh thoảng tôi lái xe đưa em về phố biển thăm bố mẹ, bạn bè em. Tôi yêu vợ nhiều, chẳng tiếc em thứ gì nếu em muốn mà khả năng tôi có thể cố được. Còn Ngân không biết em yêu chồng đến mức nào mà chỉ mỗi việc sinh cho gia đình tôi một đứa con thì em cứ lần lữa mãi.

Thế rồi chuyện không may xảy ra với công ty của chúng tôi khiến công ty phải giải thể vì nợ nần. Tôi mất việc, cũng đã cố đi tìm việc làm, nhưng thời buổi kinh tế khó khăn người cần việc thì nhiều, việc cần người thì hiếm, nên gia đình tôi cũng lâm vào cảnh khốn đốn.

Ngân vẫn ở nhà dựa vào chồng nên tôi phải bán dần số tài sản bấy lâu tích cóp để đảm bảo cuộc sống cho cả hai vợ chồng. Xe ô tô cũng bán, em muốn về thăm bố mẹ đẻ phải tự đón xe khách mà về. Thường Ngân chỉ đi vài ba ngày là trở ra với tôi, riêng lần này em đi cả tháng mà chỉ gặp tôi qua mấy câu hỏi thăm lấy lệ bằng điện thoại.

Hôm kia, sốt ruột quá tôi đón xe về nhà bố mẹ vợ mà không báo trước. Chỉ có mẹ vợ ở nhà mà không thấy Ngân đâu. Đang ngạc nhiên trước vẻ lúng túng, lo lắng của mẹ vợ khi tôi hỏi về Ngân, thì nghe tiếng xe ô tô đỗ trước cửa, người đàn ông sang trọng xuống xe mở cửa đứng đợi không ai khác chính là người tình cũ của em. Và Ngân, mặt mày rạng rỡ, váy áo thướt tha, trước khi bước vào nhà còn ôm choàng lấy người tình, hôn đắm đuối để tạm biệt…

>>Bí mật đến chỗ chồng công tác chơi, tôi rụng rời chân tay khi nhìn thấy anh…

Theo Tiền Phong

Nên đọc