Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Con số tình yêu của bạn là số mấy?

Theo Thần số học, sự hài hòa tính cách của các cặp đôi yêu nhau thường tạo ra 1 con số tình yêu bí ẩn mà dựa vào đó người ta có thể biết được duyên phận của hai bạn.

Để tìm ra con số của mình, bạn hãy cộng tất cả các con số trong ngày hai bạn chính thức là một cặp, nếu đã kết hôn lấy ngày kết hôn của hai bạn lại với nhau cho đến khi chỉ còn lại con số có một đơn vị. Ví dụ là ngày 13-9-2007, bạn sẽ làm phép cộng là: 1+3+9+2+7= 22, sau đó tiếp tục lấy 2+2=4. 4 chính là con số tình yêu của bạn đấy! Sau khi tìm ra con số của mình, mời bạn khám phá những điều thú vị dưới đây:

1. Cân bằng “tôi” với “chúng ta”

Trong hầu hết tất cả các cặp đôi, đây là cặp cần bỏ lại tất cả những hành trang cũ và bắt đầu làm mới tình cảm của chính mình. Tuy là một lời khuyên khó khăn nhưng chắc chắn hai bạn sẽ làm được. Cùng với nhau, hai bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị mới trong mối quan hệ của mình. Dù ai cũng muốn mình là người quan trọng, nhưng hai bạn phải biết cân bằng giữa sự ương bướng cá nhân để có nhiều thời gian dành cho “chúng ta”, “cả hai ta”… Có như thế thì hai bạn mới cùng nhìn về một hướng và tình cảm mới bền vững được.

2. Tạo khoảng cách để thấy gần nhau hơn

Trong con số 2 của một mối quan hệ tình cảm, có quá nhiều sự rộng lượng, nhân nhượng và chia sẻ. Thế hai bạn còn thiếu điều gì? Sự tự nuôi dưỡng! Bạn có thể đã quá tập trung vào giấc mơ của người ấy mà bỏ bê bản thân mình. Hãy cho mình sự tự do để theo đuổi những đam mê cá nhân. Bỏ ra những khoảng thời gian dành cho mình như thế, bạn sẽ mang những điều mới mẻ đến cho mối quan hệ của mình đấy.

3. Hãy nói chuyện với nhau nhiều hơn

Bạn chắc chắn là người bạn tốt nhất đối với lũ bạn thân và những ai có chung sở thích. Tuy nhiên, trong mối quan hệ của mình, bạn còn khá lúng túng trong cách thể hiện tình cảm và ít khi làm đối tác hài lòng. Hãy dành nhiều thời gian đi bên nhau hơn, những hành động và ý nghĩ của bạn trong những lúc bên nhau sẽ giúp hai bạn “cởi lòng” hơn đó.

4. Viết những cái note ngọt ngào

Đây là việc bạn nên làm lúc này. Số bốn là con số cho thấy tất cả sự ổn định, nền tảng vững chắc để xây dựng một ngôi nhà và gia đình. Nhưng có vẻ sự lãng mạn đang bị hai bạn bỏ quên. Vì vậy, hãy thêm vào những giây phút êm đềm của hai bạn một chút yêu thương qua những câu nói ngọt ngào qua giấy note để tình cảm tươi mới hơn nhé. Đừng quên rằng với những cái note đáng yêu như thế, hai bạn sẽ mang đến cho mình rất nhiều niềm vui nếu giở lại xem vào rất nhiều năm sau đấy.

5. Thổi bùng ngọn lửa đam mê

Trong mối quan hệ năng động của số 5, thay đổi là một điều nên làm. Đây là một mối quan hệ có xu hướng phát triển cùng với những điều mới lạ. Tuy nhiên, dù thích khám phá cỡ nào, hai bạn cũng đừng quên dành cho nhau những chia sẻ thường nhật và nhất là sự đam mê khi ở bên nhau. Bởi chỉ cần có sự đam mê nhau, hai bạn sẽ luôn luôn tìm thấy điểm chung và hòa hợp ngay sau đó dù có cãi nhau to đến mấy đi nữa.

6. Không có những thứ quá cá nhân

Số 6 là con số của sự rung động về tình yêu, sự cảm thông và lòng từ bi. Bạn có thể đọc được suy nghĩ của người đối diện. Tuy nhiên, khi tình cảm gặp trục trặc, bạn lại khá nhạy cảm với diễn biến tâm trạng của người khác. Hãy nhớ rằng, không phải mọi việc xấu đều xuất phát từ bạn hoặc mối quan hệ của bạn. Đôi khi, đó chỉ là một ngày tồi tệ của đối phương mà thôi.

7. Thêm chanh vào nước chanh

Số 7 thể hiện sự kết nối sâu sắc về tinh thần nhưng cũng có thể gặp phải những chông gai trong tình cảm. Tuy nhiên, nếu chấp nhận thử thách như là một cơ hội để học tập, tình cảm của bạn sẽ càng chín muồi.

8. Biến thành công thành sự lãng mạn

Số 8 có giá trị bảo mật, cùng với nhau, hai bạn luôn làm việc chăm chỉ và giành được những thành công nhất định về tài chính và nghề nghiệp. Chỉ cần chịu khó biến sự thành công trong những cuộc đầu tư thành những giây phút lãng mạn bên nhau, tình cảm của hai bạn sẽ thêm bền vững.

9. Hãy tiếp tục duy trì

Số 9 là con số của sự thỏa mãn. Mặc dù những điều tốt đẹp thường đến khá muộn những sau khi trải qua một khoảng thời gian khó khăn để có nó, tình cảm của bạn sẽ diễn tiến tốt đẹp. Sự kết hợp của hai bạn giống như sự say men rượu, càng lâu càng thấm và rất khó làm chủ được cảm xúc, dĩ nhiên là theo chiều hướng tích cực.

Hoa Mai

Nên đọc