Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Cách lấy lòng bà mẹ 12 cung hoàng đạo 8/3

Muốn lấy lòng bà mẹ Bạch Dương bạn không bao giờ nên cãi lời mẹ trực tiếp đặc biệt lúc hai mẹ con xung đột.

Bạch Dương

Mẹ Bạch Dương khá nóng tính và thỉnh thoảng sẽ làm bạn hoảng sợ về độ hung dữ. Nhưng thực ra mẹ Bạch Dương lại cực kỳ dễ chiều. Muốn lấy lòng bà mẹ này bạn không bao giờ nên cãi lời mẹ trực tiếp đặc biệt lúc hai mẹ con xung đột.

Hãy chờ khi chiến sự nguội bạn có thể thủ thỉ với mẹ những điều bạn muốn. Bạch Dương giống như một đứa trẻ cho nên hãy chiều chuộng theo ý thích của mẹ bạn. Khi mẹ bạn vui thì sẽ dễ xin xỏ mọi thứ hơn.

Ảnh minh họa

Kim Ngưu

Bà mẹ Kim Ngưu đảm đang luôn luôn lo lắng, quan tâm đến con cái. Muốn lấy lòng mẹ Kim Ngưu bạn có thể mua đồ về nhà sớm cùng mẹ nấu bữa tối. Bớt thời gian rong chơi bên ngoài để quây quần cùng gia đình. Đó chính là điều làm mẹ Kim Ngưu vui lòng nhất.

Song Tử

Như mọi Song Tử khác các bà mẹ cung này khá dễ tính và thích trò chuyện. Bởi vậy bạn hãy thường xuyên nói chuyện cùng mẹ về các chủ đề mà mình quan tâm.

Có thể giới thiệu cho mẹ về các xu hướng mới đang phát triển của giới trẻ. Mẹ Song Tử rất ham hiểu biết và tìm tòi. Vì vậy mẹ sẽ rất vui nếu bạn giúp đỡ mẹ trong việc tiếp cận với những đồ công nghệ mới.

Cự Giải

Một người mẹ Cự Giải giống như biển thái bình dương bao la dạt dào tình cảm đối với con cái. Họ rất nhạy cảm và dễ buồn bởi những điều nhỏ bé. Bởi vậy bạn phải chú ý quan tâm đến cảm xúc của mẹ.

Khi mẹ buồn hãy đến bên mẹ trò chuyện, an ủi. Bên cạnh đó bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình để ăn tối, xem phim cùng cả nhà. Mẹ Cự Giải sẽ rất vui khi bạn quan tâm đến gia đình.

Sư Tử

Mẹ Sư Tử là người rất sôi nổi, ấm áp và dễ hòa đồng với con cái. Tuyệt chiêu để lấy lòng mẹ Sư Tử đó là hãy làm những điều khiến mẹ tự hào. Bởi vì mẹ Sư Tử rất thích khoe con cái với bạn bè.

Nhưng khác với mẹ Ma Kết, mẹ Sư Tử không cần bạn phải giỏi giang trong lĩnh vực học hành mà bất cứ điều gì làm bạn đam mê và làm hết mình cũng khiến mẹ vui.

Xử Nữ

Muốn làm con ngoan của mẹ Xử Nữ thì bạn phải nhớ rèn luyện tính kỉ luật, gọn gàng, ngăn nắp. Mẹ Xử Nữ rất sạch sẽ và khá khó tính.

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy phiền lòng vì việc mẹ càm ràm. Nhưng mẹ chỉ muốn tốt cho bạn thôi. Nếu bạn cùng giúp đỡ mẹ trong việc dọn dẹp nhà cửa ắt hẳn mẹ Xử Nữ sẽ rất hạnh phúc hơn bất cứ món quà nào.

Thiên Bình

Đối với bà mẹ Thiên Bình bạn hãy thường xuyên rủ mẹ đi xem ca nhạc, triển lãm tranh, xem phim. Những dịp đặc biệt hãy tặng mẹ những món quà mẹ yêu thích như nước hoa, mỹ phẩm, quần áo. Mẹ Thiên Bình rất yêu cái đẹp. Một chút tinh tế trong lúc chọn quà đúng ý mẹ sẽ khiến mẹ cảm động.

Bọ Cạp

Mẹ Bọ Cạp có thể khá thích kiểm soát con cái. Để không bị ăn mắng bởi thì bạn luôn nên thành thật đối với mẹ. Bởi vì Bọ Cạp có biệt tài tìm ra được tất cả mọi sự thật trên đời. Nên đừng bao giờ nghĩ đến việc giấu mẹ một bài kiểm tra điểm kém nhé!

Nhân Mã

Bà mẹ Nhân Mã là bà mẹ thoải mái nhất trong 12 cung hoàng đạo . Mẹ Nhân Mã ít khi cấm đoán các con và luôn khuyến khích sự sáng tạo của con cái. Mẹ Nhân Mã rất yêu du lịch, đi đó đây tìm hiểu nên hãy tặng mẹ một chuyến du lịch nếu có thể, hoặc các quyển sách du kí nhé!

Ma Kết

Cách nhanh nhất để mẹ Ma Kết hài lòng là bạn hãy trở thành một đứa con thật giỏi giang. Những điểm 10, thành công trong học tập và sự nghiệp chính là những món quà to lớn dành cho mẹ.

Tuy nhiên mẹ Ma Kết cũng là những người khá tình cảm. Hãy dành thời gian ở bên cạnh mẹ khi có thể nữa nhé.

Bảo Bình

Mẹ Bảo Bình rất độc lập nên cũng luôn muốn con cái mình trở thành những đứa trẻ biết tự đứng trên chân mình. Mẹ Bảo Bình sẽ rất vui lòng khi nhìn thấy bạn trưởng thành và không dựa dẫm ba mẹ nữa.

Tuy nhiên mẹ Bảo Bình cũng rất sẵn lòng được giúp đỡ nếu bạn muốn biết thêm về một môn khoa học hay một kiến thức mới nào. Mẹ Bảo Bình là một kho tàng kiến thức rộng mở mà. Thể hiện sự ham hiểu biết với mẹ Bảo Bình chính là cách lấy lòng mẹ tốt nhất.

Song Ngư

Mẹ Song Ngư tình cảm và mong manh nên cần rất nhiều sự yêu thương từ con cái. Để mẹ Song Ngư không ủ rũ bạn hãy thường xuyên nói với mẹ rằng mình yêu quý mẹ rất nhiều nhé! Bạn sẽ thấy mẹ mỉm cười mỗi khi nghe bạn nói câu con yêu mẹ đó.

>>Liên tục tái hợp chồng cũ, Hồ Ngọc Hà “dựa hơi” để thoát scandal?

Theo Báo Đất Việt

Nên đọc