Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Đâu là ngày may mắn cho 12 con giáp?

Có những ngày được cho là may mắn cho 12 con giáp. Những con giáp sinh vào những ngày này thường gặp nhiều thuận lợi trong đời. Bạn đã biết đâu là ngày may mắn cho mình?

Theo quan niệm tử vi phương Đông, có những ngày được cho là may mắn cho 12 con giáp. Những con giáp sinh vào ngày may mắn được ban cho những tài năng hiếm có, có người cực thông minh, cũng có người có thể sống bình yên trọn đời.

Bạn có biết đâu là ngày may mắn cho con giáp của mình không? Có điều gì đặc biệt mà bạn cần biết về những ngày này?

Ngày may mắn cho tuổi Tý: Ngày 4, 13 và 30 hàng tháng (âm lịch)

Người tuổi Tý sinh ngày 4 thông minh, hiếu học và sẽ lấy được người chồng/vợ tốt. Khi còn trẻ, họ sẽ sống cuộc đời ổn định, sinh con, đến trung vận thì được nhiều của cải và hạnh phúc khi về già.

Người tuổi Tý sinh ngày 13 sẽ được phước lành và may mắn dồi dào. Họ dễ thành công trong sự nghiệp, sống lâu và giàu có.

Đâu là ngày may mắn cho 12 con giáp?

Người tuổi Tý sinh ngày 30 năng động, chính trực và thông minh. Họ thích làm điều tốt và không mấy khi phải lo lắng về cái ăn, cái mặc. Họ sẽ rất giàu có vào trung vận, sau này sống rất thọ, con cháu đầy đàn.

Ngày may mắn cho tuổi Sửu: Ngày 13 và 27 hàng tháng âm lịch

Người tuổi Sửu sinh ngày 13 sống cuộc đời đầy triển vọng và được mọi người nể trọng. Họ và con cái sẽ không hề phải lo lắng về cái ăn, cái mặc. Nếu có gặp rắc rối thì họ cũng sẽ được quý nhân phù trợ.

Người tuổi Sửu sinh ngày 27 cực kỳ may mắn. Nam giới phần đông chính trực và trung thực, thẳng thắn và rộng lượng, sẵn sàng làm việc khó khăn mà không oán thán lấy một lời, cũng không nề hà chỉ trích. Thường sau này họ sẽ giàu có và cưới được người vợ tốt. Nữ giới sinh ngày này thì lanh lợi, thanh lịch, nhiều khả năng sẽ sống thọ hạnh phúc.

Ngày may mắn cho tuổi Dần: Ngày 16 và 27 hàng tháng

Người tuổi Dần sinh ngày 16 sẽ sống cuộc đời giàu có, phong phú, giành được cả danh tiếng và tài sản. Ngoài ra, họ cũng được nhiều người theo đuổi.

Người tuổi Dần sinh vào ngày 27 của tháng âm lịch bất kỳ nhiều khả năng sẽ nhiều lần được cấp trên hay quý nhân cất nhắc trong sự nghiệp. Đời sống hôn nhân của họ sẽ rất hài hòa, con cháu đầy đàn, đặc biệt là con/cháu trai.

Người may mắn cho tuổi Mão: Ngày 26, 27 và 29 hàng tháng

Người tuổi Mão sinh ngày 26 thông minh và được nhiều người nể phục. Kỹ năng nổi trội trong nghề nghiệp giúp họ có được nguồn thu nhập lớn và vị thế cao trong xã hội. Họ sẽ sống lâu trong cảnh yên bình.

Người tuổi Mão sinh ngày 27 thông minh, hiếu học. Họ sẽ khiến tổ tiên mình được vẻ vang, đồng thời sống cuộc đời sung túc. Cuộc hôn nhân của họ sẽ rất hòa hợp.

Người tuổi Mão sinh vào 29 của bất kỳ tháng âm lịch nào trong năm cũng đều may mắn. Nam giới thường kinh doanh phát đạt, nữ giới thường thông minh và tử tế, giỏi quán xuyết việc nhà.

Người may mắn cho tuổi Thìn: Ngày 1 và 16 hàng tháng

Sự nghiệp của người tuổi Thìn sinh ngày 1 sẽ rất xuôi chèo mát mái. Họ nhiều khả năng sẽ trở thành cán bộ, quan chức cấp cao.

Người tuổi Thìn sinh ngày 16 đặc biệt thông minh. Sự nghiệp của họ sẽ rất thành công. Nhờ thái độ làm việc cần mẫn và lòng khát khao tri thức của mình, họ sẽ đạt được cả tiếng tăm và của cải.

Ngày may mắn cho tuổi Tỵ: Ngày 1 và 23 hàng tháng

Người tuổi Tỵ sinh ngày 1 sẽ được nhiều hạnh phúc, mọi sự đều diễn ra thuận lợi.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 23 vô cùng dũng cảm và thông thái. Họ được mọi người tôn trọng và sẽ được tận hưởng sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hài hòa.

>>Top 4 con giáp may mắn lấy được vợ chung thủy

Theo Khỏe và Đẹp

Nên đọc