Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Tặng quà 20/10/2019 ý nghĩa tặng cho mẹ, bạn gái

Ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, tặng quà những người phụ nữ bạn yêu thương là sự thể hiện tình yêu và trân trọng. Dịp lễ 20/10 nên tặng quà gì? Dưới đây Dân Việt sẽ gợi ý các món quà 20/10 ý nghĩa dành tặng mẹ, cô giáo, bạn gái … để bạn đọc tham khảo.

Ngày 20/10/1930 Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam được thành lập. Ngày 20/10 trở thành ngày tôn vinh, tri ân những người phụ nữ Việt. Vào ngày này, mọi người lại hướng về người phụ nữ yêu thương, dành tặng cho họ những món quà  ý nghĩa như thay lời mình muốn nói.

Dưới đây Dân Việt sẽ gợi ý các món quà 20/10 ý nghĩa dành tặng mẹ, cô giáo, bạn gái … để bạn đọc tham khảo.

Quà 20/10 cho mẹ

Ngày 20/10, tặng thời gian cho mẹ

Khi mỗi người lớn lên, ai ai cũng bận với vòng quay cuộc sống của mình mà quên mất đi có một người vẫn luôn dõi theo bước chân của chúng ta, sẵn sàng mở rộng vòng tay chào đón chúng ta lúc vấp ngã và luôn mong chúng ta trở về. Đó là mẹ.

Cả tuổi xuân mẹ đã dành tặng cho gia đình, con cái. Vậy nên ngày 20/10 này hãy dành tặng cho mẹ khoảng thời gian của mình để cùng nấu bữa ăn sum họp, cùng làm những việc nhà đơn giản, hay đưa mẹ đi chơi ở một nơi nào đó…. Quãng thời gian đó sẽ quý báu hơn tất cả những gì bạn tặng cho mẹ đấy!

Ngày 20/10, tặng hoa cho mẹ

Hoa thể hiện sự đẹp đẽ, trân trọng. Tặng hoa cho những người phụ nữ cũng có nghĩa bạn thể hiện sự trân trọng với họ. Với mẹ, ngày 20/10 này, hãy tặng cho mẹ những bông hoa mang ý nghĩa của sự biết ơn, tình yêu thương và lòng hiếu thảo của mình. Chẳng hạn như: Hoa cẩm chướng tượng trưng cho sự biết ơn, ngưỡng mộ và khâm phục; Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sắc đẹp, sự kính trọng và tôn kính; Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho sắc đẹp, sự duyên dáng và lời cảm ơn chân thành…

Một bó hoa cùng với lời chúc mừng sẽ là món quà tuyệt vời gửi đến mẹ kính yêu.

Ngày 20/10, tặng túi, ví cho mẹ

20/10 này hãy dành tặng mẹ một chiếc túi xách hay một chiếc ví cho mẹ để mỗi khi đi ra ngoài giao lưu gặp gỡ bạn bè, mẹ mang theo chiếc túi đó bên mình như chính bạn đang đồng hành cùng mẹ.

Bên cạnh đó bạn hãy để ý xem sở thích của mẹ là gì để có được những món quà tặng ý nghĩa, đúng sở thích của mẹ.

Quà 20/10 cho bạn gái

Ngày 20/10, tặng hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, hãy để những bông hồng nói lên sự yêu thương của bạn dành cho bạn gái trong ngày 20/10.

Ngày 20/10, tặng mỹ phẩm

Một điều không thể phủ nhận là tất cả các cô gái đều mong muốn mình được xinh đẹp trong mắt mọi người, đặc biệt là người mình yêu. Vậy tại sao bạn không dành tặng cho cô gái những loại mỹ phẩm như một lời nhắn nhủ hãy yêu thương, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, bởi vì họ xứng đáng và xinh đẹp.

Ngày 20/10, tặng nước hoa

Phần lớn các bạn nữ yêu thích nước hoa. Vậy nên bạn có thể tặng cho bạn gái của mình lọ nước hoa trong dịp lễ 20/10 như lời nhắn nhủ về sự vương vấn, nhớ mãi không quên và  tình yêu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể mua váy áo, giày dép, túi xách… tùy theo sở thích của bạn gái mình làm sao để món quà vừa ý nghĩa vừa phù hợp với nhu cầu, sở thích của họ.

Theo Dân Việt.

Nên đọc