Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Đám cưới ngọt ngào của Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương sau 6 năm sống chung

Đám cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương sẽ diễn ra vào ngày 1/12 và đây có lẽ là sự kiện được mong chờ nhất của cả hai sau 6 năm chung sống của cặp đôi.

Chuyện tình vượt qua bao khó khăn và thử thách của Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương khiến không ít người ngưỡng mộ. Sau 6 năm gắn bó mặn nồng, tối 1/12, cặp đôi đã tổ chức một đám cưới hoành tráng tại TP.HCM.

Ưng Hoàng Phúc bày tỏ, anh muốn được nhìn thấy Kim Cương trong bộ váy cưới. Và tin rằng trong suốt 6 năm qua, có đôi lúc bà xã của anh cũng nhắm mắt tưởng tượng được nắm tay chồng bước lên hôn trường.

Kim Cương diện thiết kế đuôi cá, xuyên thấu khi bước vào lễ đường

Hai cậu con trai mặc bảnh bao dự hôn lễ của bố mẹ

Dù đã đăng ký kết hôn và nhiều lần dự định tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, họ phải trì hoãn hôn lễ nhiều lần vì lịch trình công việc

Nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã có mặt từ sớm để chúc phúc cho cặp đôi trong ngày trọng đại.

Bộ ba huyền thoại Phạm Quỳnh Anh – Thu Thuỷ – Ưng Hoàng Phúc tái hợp

Ưng Hoàng Phúc mang đến những ca khúc ngọt ngào dành tặng bà xã trong ngày trọng đại

Cặp đôi không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc khi đã có một cái kết tuyệt đẹp sau bao khó khăn

Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương khóa môi nồng cháy trong tiệc cưới

Cô dâu, chú rể cùng bố mẹ 2 bên

Không gian tiệc cưới là tông trắng chủ đạo, nổi bật với hoa tươi và chùm đèn pha lê. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ vợ chồng anh không đặt nặng việc tổ chức đám cưới nhưng anh muốn được chia sẻ niềm vui có vợ và gia đình hạnh phúc với khán giả.

Theo Công Lý

Nên đọc