Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Đêm nhạc “Tưởng niệm cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập”

 Ngày 17/3 tới, nhân tưởng niệm ngày mất nhạc sĩ Trần Lập, ban nhạc Bức Tường sẽ ra mắt single “Những ngày tháng tuyệt vời”. Ca khúc được thể hiện bởi giọng ca của rocker Tuấn RC, phối khí do nhạc sĩ Lưu Quang Minh biểu diễn cùng dàn nhạc Maius Philharmonic.

Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên của ban nhạc Bức Tường, kể từ sau khi thủ lĩnh Trần Lập qua đời.

Ca khúc “Những ngày tháng tuyệt vời”, do guitaris Trần Tuấn Hùng của ban nhạc Bức Tường sáng tác. Trần Tuấn Hùng chia sẻ, anh đã viết ca khúc dựa trên cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng “Cuộc sống tươi đẹp”, với thông điệp về tinh thần sống tích cực, luôn nỗ lực phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn.

“Đứng giữa ranh giới của sự tồn tại, Bức Tường cảm thấy cần mạnh mẽ và bước tiếp để truyền tải tư tưởng của anh Lập, những người anh em của mình đã tạo dựng nên trong hơn 20 năm qua. Đó là tư tưởng sống tích cực, đặc biệt đối với các bạn trẻ” – guitarist Trần Tuấn Hùng chia sẻ về ý nghĩa của việc ra mắt sản phẩm mới.

Ca khúc “Những ngày tháng tuyệt vời” được thể hiện bởi giọng ca của rocker Tuấn RC, phối khí do nhạc sĩ Lưu Quang Minh biểu diễn cùng dàn nhạc Maius Philharmonic.

Đặc biệt, với sản phẩm này, ban nhạc Bức Tường còn đầu tư thực hiện một MV mang hơi hướng giả tưởng do đạo diễn Vũ Lâm thực hiện.

Ngoài ra, nhân tưởng niệm ngày mất của rocker Trần Lập, cũng sẽ có một đêm nhạc rock với toàn những sáng tác nổi tiếng nhất của Bức Tường. Những ca khúc như Mắt đen, Tâm hồn của đá, Đường đến ngày vinh quang… sẽ vang lên tại RockFanClub (25C Tú Xương, Q.3, TP. HCM). Ban nhạc Microwave, sẽ biểu diễn trong toàn bộ chương trình.

Ban nhạc Microwave Ảnh: T.L

Microwave là một ban nhạc rock TP.HCM, nổi tiếng và thành công với thể loại nu metal qua những nhạc phẩm như: Ước mơ, Tìm lại, Thời gian, Lối thoát…

Theo P.V/Công Luận

 

 

Nên đọc