Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Bạc Liêu: Xôn xao clip cô giáo quăng vở xuống nền gạch bắt học sinh lên nhặt

Chấm bài xong, cô giáo quăng vở học sinh xuống nền gạch rồi để các em học sinh lên nhặt về, khiến cho nhiều người xem bức xúc.

Học sinh lên nhặt vở mang về sau khi cô giáo quăng xuống nền gạch. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip, ghi lại hình ảnh cô giáo quăng vở học sinh xuống nền gạch sau khi chấm điểm xong rồi gọi tên học sinh lên nhặt, khiến cộng đồng mạng xôn xao và gây bức xúc cho nhiều phụ huynh học sinh.

Theo nội dung đoạn clip dài khoảng 1 phút được đăng tải, sự việc xảy ra trong lớp học, một cô giáo ngồi trên bàn giáo viên được cho là đang chấm bài tập của học sinh.

Khi chấm điểm xong, cô giáo này đã quăng cuốn tập xuống nền gạch ngay bên cạnh bàn giáo viên, rồi kêu tên học sinh lên nhận về.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã có nhiều lượt chia sẻ và bình luận với nội dung bày tỏ ý kiến không đồng tình với hành động của nữ giáo viên này.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại một trường Tiểu học ở xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Cô giáo trong đoạn clip được xác định là N.T.T, có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long, cho biết, sau khi phát hiện clip, ngay trong chiều hôm qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã cử cán bộ trực tiếp đến làm việc với nhà trường và cô giáo T và xác định được có 3 quyển vở được cô giáo T quăng xuống nền gạch đúng như trong clip đăng tải.

“Hiện tại, Phòng cũng yêu cầu nhà trường tạm thời cho cô T ngưng đứng lớp và có tường trình về vụ việc. Đồng thời, tổ chức họp phụ huynh để có định hướng cho cô giáo T xin lỗi về hành vi chưa mẫu mực sư phạm và có hướng xử lý đối với cô giáo T”, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long thông tin.

Theo Minh Luân/Công Luận.

Nên đọc