Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

HDBank tung gói cho vay mua nhà, lãi suất 0%/năm

Đón làn sóng vay mua nhà ở dịp cuối năm 2016 , HDBank tung chương trình cho vay ưu đãi lãi suất 0%/năm dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites I, Dragon Hill Residence and Suites II và biệt thự dự án Dragon Parc thuộc công ty cổ phần địa ốc Phú Long.

Cụ thể, Khách hàng vay mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites II sẽ được ưu đãi lãi suất đặc biệt cố định 0% trong 18 đến 20 tháng đầu tiên tùy thuộc vào hạn mức vay ngân hàng 80% hay 70% giá trị hợp đồng mua bán.

Đối với khách hàng vay mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites I, sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi 0%/năm cố định trong vòng 1 năm.

hdbank tung goi cho vay mua nha, lai suat 0%/nam hinh anh 1

Khách hàng mua biệt thự dự án Dragon Parc, lãi suất cho vay chỉ 3,9%/năm cố định trong 2 năm đầu tiên.

Sau thời gian ưu đãi, HDBank cam kết lãi suất là: lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng biên độ 3,5%. Bên cạnh lãi suất vay ưu đãi và hạn mức cho vay cao, HDBank áp dụng chính sách cho vay dài hạn từ 20 – đến 30 năm đối với các khách hàng có thu nhập trả nợ 100% từ lương, khách hàng chỉ cần đóng 15% giá trị Hợp đồng mua bán HDBank sẽ giải ngân ngay tiền vay, khách hàng được ân hạn không phải đóng vốn gốc trong 12 tháng.

Chương trình cho vay ưu đãi trên triển khai từ nay đến hết 30.9.2016, khách hàng có rất nhiều cơ hội để lựa chọn và cân nhắc cho căn hộ trong mơ của mình.

HDBank cam kết khách hàng có nhu cầu vay vốn mua bất động sản dự án của công ty cổ phần địa ốc Phú Long sẽ được hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Khi vay vốn mua nhà tại HDBank, Quý khách hàng được sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích khác của HDBank như dịch vụ trung gian thanh toán tiền mua bán, chuyển nhượng bất động sản; mở tài khoản thanh toán, thẻ thông minh HDCard, eBanking của HDBank hay dịch vụ thanh toán tiền điện tự động.

Được biết đến như một trong nhiều khu đất đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh, Dragon Hills (Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM) – nằm trong khu Nam Sài Gòn, liền kề khu đô thị năng động Phú Mỹ Hưng – Dragon Hills đã và đang thu hút được một lượng lớn khách hàng trong những năm gần đây. Với chương trình ưu đãi này, HDBank mong muốn tiếp thêm nguồn lực tài chính cho khách hàng thực hiện ước về nhà ở hoặc cải thiện thất lượng cuộc sống khi được sở hữu căn hộ thật sự tiện nghi và đẳng cấp.

hdbank tung goi cho vay mua nha, lai suat 0%/nam hinh anh 2

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, luôn hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank không ngừng sáng tạo những sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Được biết, HDBank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 3.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc. Hiện HDBank đang mở rộng mạng lưới ra quốc tế và đã thiết lập quan hệ đại lý với hơn 300 ngân hàng, chi nhánh tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

HDBank cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư; và được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Với sự phát triển bền vững, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí  uy tín Asiamoney, Euro Money trao tặng.

theo Danviet

Nên đọc