Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Triển lãm Propak Vietnam 2019: Nhiều sáng tạo trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì

Propak Vietnam là triển lãm hàng đầu về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì cho ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm tại Việt Nam và khu vực, diễn ra từ ngày 19-21 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm Propak Vietnam 2019 đang diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), trên phạm vi tổng diện tích lên đến 10,000 mét vuông. Triển lãm với sự tham dự của 540 đơn vị triển lãm đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Áo, Hàn Quốc, Trung Quốc,Ý…

Trong đó, có 8 nhóm gian hàng quốc tế bao gồm Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý, đáng chú ý nhất tại sự kiện có thể kể đến hai thương hiệu mới đến từ nhóm gian hàng quốc tế của Đức là Illig Maschinenbau và Wolf Verpackungschinen. Bên cạnh đó, sự trỗi dậy mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong nước như: Đại Chính Quang, Mỹ Lan Group, NPC Vina, Phú Lộc, Thiên An Lộc, Song Song, VMS,…

Họp báo về triển lãm Propak Việt Nam lần thứ 14

Propak Vietnam 2019 mang đến danh mục trưng bày phong phú và thiết thực cho sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến hiện nay như: đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống; công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm; máy móc và thiết bị in ấn; cho đến các nguyên vật liệu và linh kiện đóng gói; công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro; công nghệ môi trường và xử lý chất thải.

Ông BT Tee, Tổng giám đốc Công ty UBM Vietnam – đơn vị tổ chức triển lãm chia sẻ: “Phiên bản mới của Propak Vietnam mở rộng hơn nữa về diện tích trưng bày, nhấn mạnh các hoạt động của ngành in ấn và các ngành chuyển đổi, gia tăng số lượng các công nghệ sản xuất nước giải khát cùng với các sản phẩm hiện đại khác; Ngành chế biến và đóng gói bao bì đang đối mặt với rất nhiều thử thách. Nhu cầu tiêu dùng là con dao hai lưỡi. Chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết những vấn đề này trong thời gian dài hơn và nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo và nhà công nghệ thế hệ tiếp theo, những người sẽ được giao phó để cân bằng thách thức phức tạp này ở Việt Nam và xa hơn nữa”.

Đại diện ban tổ chức cho biết, dự kiến hơn 9.000 lượt khách sẽ đến tham quan triển lãm lần này.

Theo Ngọc Ảnh/Công Luận

Nên đọc