Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Cảnh sát hình sự truy đuổi, nổ súng bắt nhóm đi giải quyết mâu thuẫn

Nhóm thanh niên mang theo dao rựa đi trên 2 xe ô tô để đi giải quyết mâu thuẫn thì bị cảnh sát hình sự ở Bình Dương truy đuổi, bắn thủng lốp xe và bắt giữ.

Tối 13/10, Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ 7 thanh niên để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo Công an thị xã Dĩ An, vào chiều cùng ngày, Đội Cảnh sát hình sự đang đi làm nhiệm vụ thì nhận được tin báo có một nhóm thanh niên khoảng 15 người có mang theo dao, rựa đang vây đánh một người dân tại địa bàn phường Tân Đông Hiệp.

Nhóm thanh niên mang theo dao rựa đi giải quyết mâu thuẫn bị cảnh sát hình sự chặn bắt được. Ảnh: V.D

Các trinh sát nhanh chóng tiếp cận hiện trường, lúc này nhóm người trên đã nhanh chóng leo lên 1 xe ô tô 4 chỗ và xe 7 chỗ hiệu Innova bỏ chạy.

Cảnh sát nhanh chóng lên chiếc xe 16 chỗ và tiến hành truy đuổi. Khi đuổi đến đường Nguyễn Chí Thanh, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, cảnh sát đuổi kịp chiếc xe Innova. Tuy nhiên, nhóm người trên xe 7 chỗ vẫn ngoan cố lạng lách để bỏ chạy khiến cảnh sát hình sự phải nổ súng bắn thủng bánh xe.

Cảnh sát hình sự đã phải nổ súng bắn thủng bánh xe ô tô của nhóm thanh niên. Ảnh: V.D

Khi chiếc xe này chạy đến ngã tư An Sơn (phường An Thạnh) thì cảnh sát đã chặn được và bắt giữ 7 thanh niên cùng nhiều hung khi là dao, rựa.

Bước đầu, nhóm thanh niên khai nhận được một người phụ nữ nhờ đánh một người phụ nữ khác để gải quyết mâu thuẫn. Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

 

Theo Dân Việt.

Nên đọc