Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

“Đối thủ bà Tưng” thay hình đổi dạng thành Mỹ nhân ngư

Đối thủ của bà Tưng một thời – Mai Phương Vy đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước những thay đổi của cô trong tạo hình Mỹ nhân ngư.

Dựa theo ý tưởng của bộ phim cùng tên, cô nàng Mai Phương Vy – từng một thời đình đám trên mạng xã hội với những hình ảnh sexy, đã quyết định hoá thân thành nhân vật “Mỹ nhân ngư” xinh đẹp.

Cô nàng có xuất thân từ Kon Tum chia sẻ, với bộ hình này cô muốn trải nghiệm cảm giác và cung bậc càm xúc của mình giống với nhân vật nữ chính trong phim.

Tất nhiên, sau một thời gian dài “nằm gai nếm mật” Phương Vy cũng không còn “ngông cuồng” như trước và tự nhận mình khó có thể sánh với bản chính về khả năng diễn xuất hay vẻ đẹp hoàn mỹ.

Nhưng qua bộ ảnh này, người xem vẫn thấy được gương mặt xinh xắn, hài hoà và những biểu cảm không thua kém nhiều so với nhân vật chính do Lâm Doãn thủ vai.

 .

Lý do gì khiến Vy quyết định thực hiện bộ ảnh này?

Ờ thời ấu thơ, Vy tin rằng bất cứ bé gái nào cũng sẽ có lần mơ mộng, sẽ được hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp giống như trong truyện tranh hay là nàng công chúa.

Vy cũng không ngoại lệ nhưng do thời gian qua đi rồi những ước mơ đó cũng dần bị lãng quên. Sau khi được xem bộ phim “Mỹ nhân ngư”, Vy cảm thấy rất thích và quyết định thực hiện bộ ảnh này để có thể trải nghiệm cảm giác cũng như cung bậc càm xúc của mình giống với nhân vật nữ chính.

Quan trọng hơn nữa là thực hiện ước mơ lúc nhỏ của mình. (Cười)

 .

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh Vy và ekip có gặp những khó khăn gì không?

Bộ ảnh này Vy thực hiện ở hồ Đá, làng đại học Thủ Đức. Như mọi người đã biết hồ Đá có phong cảnh đẹp, không khí mát mẻ rất thích hợp để chụp ảnh nhưng cũng khá nguy hiểm vì hồ nước sâu hơn 60 mét, nước trong hồ thì rất lạnh.

Bao quanh hồ là những dốc đá lởm chởm dựng đứng rất nguy hiểm nếu không cần thận rất dễ bị thương, Vy lại không biết bơi khi mà nói ý tưởng muốn chụp bộ ảnh này nhiều bạn bè cũng ngăn cản vì lo lắng cho Vy gặp nguy hiểm.

 .

Rõ ràng với những hình ảnh này, Phương Vy đã cho thấy một sự thay đổi lớn về tạo hình bản thân, có thể nói là xinh đẹp hơn trước. Vy có điều gì muốn chia sẻ về chuyện này?

Thật ra không giấu gì, Vy vừa mới trải qua cuộc “trùng tu nhan sắc để có dáng đẹp và gương mặt hoàn chỉnh hơn dù phải trãi qua sự đau đớn về thể xác.

Nhưng đổi lại, sau đó Vy cảm thấy tự tin hơn về vóc dáng của mình và cũng đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, chụp hình…

 .

Vậy là Vy sẵn sàng công khai chuyện mình đã phẫu thuật thẩm mỹ? Bạn không sợ sẽ một lần nữa phải hứng gạch đá từ dân mạng?

Trong suy nghĩ của Vy, phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu. Và chẳng có gì là sai khi ai đó muốn mình trở nên đẹp hơn cả.

Giờ đây, Vy đang cố gắng để xây dựng lại mọi thứ. Nhưng trong trường hợp những nỗ lực đó của Vy chỉ là “gạch đá” dân mạng thì bản thân vẫn cảm thấy vui. Vì dù sao, sự thay đổi của mình cũng đã được nhiều người để ý tới.

Mong rằng sự “lột xác” lần nãy của Vy sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, chứ không đơn thuần là “gạch đá” của dân mạng.

 .
 .
 .

Theo Thế giới trẻ

Nên đọc