Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Hot girl đình đám Mì Gõ hóa mỹ nhân ngư

Chỉ với trang phục người cá, DJ Ny Saki đã dễ dàng “hóa thân” một Mỹ nhân ngư xinh đẹp, cuốn hút.

“Mỹ nhân ngư” là bộ phim Hong Kong gây sốt điện ảnh thế giới thời gian vừa qua. Đặc biệt, ở Việt Nam, bộ phim dường như “càn quét” vé tại các rạp chiếu phim.

Là một fan hâm mộ của nàng Mỹ nhân ngư trong bộ phim, DJ Ny Saki – hot girl đình đám Mì Gõ đã dễ dàng hóa thân hơn khi nhập vai này.

DJ Ny Saki chia sẻ sự xúc động sau khi xem cho bộ phim: “Không chỉ mang lại tiếng cười, sự hài hước cho người xem, Mỹ nhân ngư khiến mình liên tưởng một chút đến câu chuyện cổ tích về Nàng tiên cá. Nếu như trong cổ tích, nàng tiên cá vì đem lòng yêu hoàng tử mà sẵn sàng đánh đổi giọng hát để lấy đôi chân của con người thì ở Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì, nàng tiên cá San San lại sẵn sàng đánh đổi cả vận mệnh của giống loài để đổi lấy tình yêu với chàng tỉ phú. Câu chuyện tình của cặp đôi bởi thế mà có lúc gây cười nhưng cũng có lúc làm người xem rưng rưng xúc động”.

Cô bày tỏ thêm, cô dường như bị khuất phục trước tính cách kiên cường, mạo hiểm và vẻ đẹp trong veo, nhí nhảnh, ngây thơ của cô nàng tiên cá San San. Đặc biệt, ngưỡng mộ tình yêu vượt qua khoảng cách, để đến với con người.

Bộ ảnh được thực hiện khi cô cùng ê-kíp của mình quay clip Mì Gõ đặc biệt Mỹ nhân ngư.

Sản phẩm sẽ được kênh ra mắt mắt trong tuần này.

Đầu năm, DJ Ny saki đã bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc của một diễn viên, DJ và chụp ảnh mẫu.

Mong muốn lớn nhất của cô sẽ trở thành một DJ chơi nhạc xuất sắc để mang lại niềm vui thư giãn cho mọi người.

 

 

>>“Đối thủ bà Tưng” thay hình đổi dạng thành Mỹ nhân ngư

Mai Phương (Ảnh: Nguyễn Thanh Sương)

Theo Thế giới trẻ

 

Nên đọc