Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Nữ luật sư tương lai gây bất ngờ với hình ảnh quá gợi cảm

3

Theo học chuyên ngành luật, nhưng cô gái xinh đẹp, đa tài này còn đồng thời làm thêm rất nhiều công việc khác thuộc lĩnh vực nghệ thuật.

Vũ Nguyệt Trang, còn gọi là Ryta, sinh năm 1991 tại Quảng Nam. Hiện Nguyệt Trang đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cô nàng cho biết mình đang đi thực tập để lấy thẻ hành nghề luật sư. Đồng thời, nhờ ngoại hình xinh đẹp cộng với giọng hát hay, Nguyệt Trang còn là người mẫu ảnh không chuyên, ca sĩ, MC khá đắt show.

Là một cô gái trẻ, lại sống xa nhà nên với lịch học tập và làm việc kín mít như vậy, đôi lúc nữ luật sư tương lai gặp phải những khó khăn về sức khỏe, cũng như phải tính toán phân bố thời gian sao cho cân đối giữa học và làm để đảm bảo mọi thứ đều chu toàn.

“Làm nhiều công việc như vậy nên có lúc cảm thấy quỹ thời gian rất hạn hẹp để làm hết mọi việc. Không có thời gian nhiều để chăm sóc bản thân nên sức khỏe của mình cũng không được đảm bảo.

Nhiều lúc mình vội vàng đi diễn trong trạng thái không khỏe, người cứ lâng lâng, đến nỗi lúc diễn mệt quá nhưng vẫn phải mỉm cười và cố gắng hoàn thành công việc” – Nguyệt Trang chia sẻ.

Nguyệt Trang cho biết vào những hôm bận rộn nhất, cô phải làm việc liên tục từ 7h sáng và kết thúc vào 12h đêm. Công việc trong lĩnh vực nghệ thuật giúp cô nàng 9x thỏa mãn đam mê cũng như có thêm nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Tuy nhiên, trong tương lai, cô vẫn lựa chọn theo đuổi công việc đúng ngành học của mình: “Sau này mình quyết định theo nghề luật sư, đó là ước mơ và định hướng từ lâu của mình rồi.

Nhưng mình vẫn sẽ không từ bỏ niềm đam mê nghệ thuật mà sẽ tiếp tục nuôi dưỡng sở thích ca hát hay làm công việc dẫn chương trình cho các sự kiện, các buổi hội họp…nếu có điều kiện”

Bộ ảnh này của Nguyệt Trang được chụp tại một quán cà phê ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy tạo hình không cầu kì, không cần quá nhiều lớp trang điểm, cô gái vẫn khiến người xem khó lòng rời mắt.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đẹp của Nguyệt Trang.

Ảnh: Hoàng Chino 

Theo Ngân Hà (Trí Thức Trẻ)

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.