Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Teen săn lùng Facebook quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2015 Văn Viết Đức

Sau khi đăng quang đường lên đỉnh Olympia 2015, cộng đồng teen cả nước rần rần hỏi nhau Facebook “chính chủ” của Viết Đức để chúc mừng chàng tân vô địch siêu giỏi và siêu đẹp trai.

Trang Facebook mang tên “Viết Đức” ngập những lời chúc mừng dù teen không biết đây có phải là Viết Đức tân vô địch Olympia 2015 hay không. Đặc biệt trang fanpage của chàng trai 97 Văn Viết Đức vừa mới được người hâm mộ lập ra đã gặp phải cơn bão hàng ngàn người like.

1

2

3

Trang fanpage Văn Viết Đức vừa được người hâm mộ lập ra

4

Người Quảng Trị tự hào lần đầu tiên có thí sinh giành quán quân Đường lên đỉnh Olympia. Trong ảnh: Viết Đức chụp hình cùng thầy cô và bạn bè đến từ Quảng Trị.

Hiện tại tân vô địch chưa lên được Facebook để trả lời teen hâm mộ. Tuy nhiên, MTO sẽ tiết lộ Facebook thật của Viết Đức tại đây và Fanpage của bạn ấy tại đây nhé!

Là học sinh lớp 12A1 Trường THPT Thị xã Quảng Trị, với kết quả thi THPT Quốc Gia khối A 28 điểm, Viết Đức đã đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II Nguyện vọng 1 ngành Kinh tế đối ngoại. Theo danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển, Viết Đức đang có điểm thi cao thứ 3 khối A (chưa tính điểm ưu tiên) của trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 TP. HCM.

Mỹ Linh/Mực Tím

Nên đọc