Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Vì sao nên tặng gấu cho người yêu trong ngày 8.3?

Một chú gấu Teddy sẽ giúp bạn thêm nhiều cơ hội chiến thắng trong “cuộc chiến” chinh phục nàng.

Có thể nhiều chàng trai sẽ không hiểu nổi lý do tại sao các cô gái lại thích gấu bông. Lý do đơn giản là, phụ nữ thường thích những thứ dễ thương. Và theo họ, gấu bông, mèo hay chó con là những điều dễ thương nhất trên hành tinh này.

vi sao nen tang gau cho nguoi yeu trong ngay 8.3? hinh anh 1

Một trong những lý do phụ nữ thích gấu bông vì chúng sẽ là vật để nàng âu yếm mỗi khi không có bạn ở bên. Nàng sẽ vuốt ve, cưng nựng, thậm chí trò chuyện với một chú gấu bông như thể đối xử với người mà nàng yêu vậy.

Gấu Teddy lúc nào cũng dễ thương và dễ chịu. Nàng sẽ ôm nó đi ngủ mỗi đêm mà chẳng phải lo ngại việc nó ngáy to như kéo gỗ giống ai đó. Gấu bông cũng không bị hôi miệng vì mùi thuốc lá nên nàng có thể không cần ngần ngại mà hôn hít nó bất kỳ lúc nào.

Phụ nữ thích gấu bông vì chúng luôn là bạn đồng hành trung thành. Dù bạn bận rộn, mải mê với công việc mà để nàng đi du lịch một mình thì nàng vẫn còn được an ủi bởi có gấu bông đi cùng. Tặng nàng một chú gấu bông cũng là một thông điệp ngầm cho nàng thấy, bạn luôn ở bên nàng.

Các cô gái thích gấu Teddy vì chúng chẳng bao giờ tranh luận hay cãi nhau với cô. Nó còn sẵn sàng im lặng để cô mắng nhiếc, cấu véo những lúc tức giận điều mà chẳng người đàn ông nào có thể làm được.

Những chú gấu Teddy luôn là bạn hiền của phụ nữ vì chúng biết giữ bí mật. Cô có thể rủ rỉ nói với chúng đủ thứ bí mật sâu kín mà không phải lo ngại có ngày mình bị phản bội lòng tin. Chính vì vậy, hãy tặng nàng một chú gấu bông để nó thay bạn nghe hết những bí mật của nàng.

Phụ nữ thích cảm giác chăm sóc người khác. Sở hữu một chú gấu bông sẽ phần nào giúp cô thỏa mãn cảm giác này. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giúp cô nhớ lại những năm tháng ấu thơ ngọt ngào lúc nào cũng ôm ấp, cưng nựng một em gấu bông khi còn bé.

>>5 sao nữ có nhân duyên cực thịnh trong ngày 8/3

Theo Lê Nguyên (BS)/Dân Việt

Nên đọc