Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

CT1A Tân Tây Đô – Cơn sốt mới của bất động sản tây thủ đô.

Sau một khoảng thời gian dài bất động sản trầm lắng bởi cơn bão ảnh hưởng kinh tế toàn cầu năm 2008, thời gian gần đây đã bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Trong đó đặc biệt là khu vực phía Tây với các dự án dọc đường Lê Văn Lương kéo dài, khu Xa La, Văn Khê, Vân Canh… vẫn đang trên đà tăng giá tạo nên một cơn sốt bất động sản mới.

Bất động sản có dấu hiệu nóng lên bắt đầu từ những dự án có tiến độ hoàn thành nhanh như các dự án dọc theo trục đường Lê Văn Lương, sau đó sự nóng lên lần lượt chuyển sang các dự án khác, trong đó có cả những dự án mà tiến độ triển khai chậm. “Cơn sốt” nhà đất khu vực phía Tây Hà Nội đang tập trung vào một số dự án nằm dọc theo đường cao tốc Láng – Hoà Lạc. Theo Công ty CP bất động sản Hải Phát, nếu so với hồi đầu năm, đất khu vực phía Tây có nơi tăng gấp 2 lần.

 CT1A Tân Tây Đô – Cơn sốt mới của bất động sản tây thủ đô - 1

Chủ đầu tư kín tiếng của dự án Tân Tây Đô

Công ty TNHH Xuân Phương là một trong những công ty khét tiếng trong giới bất động sản. Với hơn 30 năm thành lập, được vinh dự lọt vào tốp 50 doanh nghiệp bất động sản lớn, công ty TNHH Xuân Phương đến nay đã nắm trong tay hàng trăm dự án lớn nhỏ. Gần đây nhất là dự án Tân Tây Đô do TNHH Xuân Phương đầu tư đã gây thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

 CT1A Tân Tây Đô – Cơn sốt mới của bất động sản tây thủ đô - 2

Mặc dù được mệnh danh là chủ đầu tư kín tiếng của dự án Tân Tây Đô, nhưng với những gì công ty TNHH Xuân Phương đã và đang làm được đều khiến giới bất động sản phải “kiêng nể”. Dự án nhà ở Tân Tây Đô là một trong số rất ít dự án nhà ở khu đô thị mới đã bàn giao nhà và tất cả sổ đỏ cho khách hàng chỉ sau 02 năm khởi công xây dựng. Với đạo đức kinh doanh và uy tín lâu năm trong nghề công ty TNHH Xuân Phương không chỉ biến giấc mơ sở hữu căn hộ của bạn trong tầm tay mà còn mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tối ưu nhất.

 CT1A Tân Tây Đô – Cơn sốt mới của bất động sản tây thủ đô - 3

 CT1A Tân Tây Đô – Cơn sốt mới của bất động sản tây thủ đô - 4

CT1A Tân Tây Đô – Tiêu điểm mới của thị trường bất động sản phía Tây

Nằm trong tổng thể khu đô thị Tân Tây Đô, mặt đường 32, huyện Đan Phượng, Hà Nội, Tòa nhà CT1A cao 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, từ tầng 1đến tầng 3 được sử dụng là khu thương mại và siêu thị, từ tầng 4 đến tầng 25 là căn hộ với các diện tích:76.3m2, 77.3m2, 79.3m2, 80.4m2, 81.6m2, 107m2, có từ 2-3 PN, 2WC. CT1A Tân Tây Đô từ khi mở bán đã nhanh chóng áp đảo và trở thành tiêu điểm mới của thị trường bất động sản phía Tây.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng cuộc sống cũng như giá thành, CT1A là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt. CT1A Tân Tây Đô ra đời là sự nối tiếp những thành công vang dội sau tòa căn hộ XPhome  do Công ty TNHH Xuân Phương làm chủ đầu tư.

 CT1A Tân Tây Đô – Cơn sốt mới của bất động sản tây thủ đô - 5

So với những dự án liền kề Tân Tây Đô như Lideco, Kim Chung Di Trạch…CT1A có mức giá hấp dẫn hơn cả. Giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 12tr – 15tr/m2 với tiến độ thanh toán linh hoạt , phương châm “Hỗ trợ khách hàng”, cụ thể là chính hỗ trợ vay gói 30 nghìn tỷ lãi suất 5%/năm trong 15 năm. CT1A tạo điều kiện tối đa nhất giúp cho ước mơ sở hữu căn hộ của bạn trở thành hiện thực chỉ trong tầm tay.

 CT1A Tân Tây Đô – Cơn sốt mới của bất động sản tây thủ đô - 6

CT1A nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận lợi giao thông, kết nối tới các khu đô thị, trung tâm thành phố dễ dàng. Với những gì XPBuild đã làm được, Quý khách hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi:Hotline:  091 856 68 33

Website:  http://xphomesa.vn/ 

Chúng tôi đáp ứng được nguyện vọng cũng như sự hài lòng của rất nhiều khách hàng về mặt pháp lý cũng như giá thành. 

(Theo Khám phá)
Nên đọc