Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Vinamilk trao tặng hơn 100 ngàn ly sữa cho con em gia đình chính sách tỉnh Nghệ An

Sáng 27/7, tại trường Tiểu học Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, chương trình Quỹ sữa “Vươn Cao Việt Nam” đã tổ chức lễ trao tặng sữa cho con em gia đình chính sách có công với cách mạng tỉnh Nghệ An.

Tham dự buổi lễ có bà Trương Thị Mai, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Ông Nguyễn Trọng Đàm, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Hoàng Viết Đường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; bà Lê Tuyết Mai, Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; bà Bùi Thị Hương, Giám đốc điều hành, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) cùng đại diện một số ban ngành liên quan.

Vinamilk trao tặng hơn 100 ngàn ly sữa cho con em gia đình chính sách tỉnh Nghệ An - Ảnh 8

Vinamilk trao quà và học bổng cho các em học sinh

Tại trường Tiểu học Đông Hiếu, 111.510 ly sữa, tương đương 520 triệu đồng, 50 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất đã được đại diện lãnh đạo các ban ngành cùng lãnh đạo Vinamilk trao tặng cho gần các em học sinh là con em gia đình chính sách, có công với cách mạng thị xã Thái Hòa.

Vinamilk trao tặng hơn 100 ngàn ly sữa cho con em gia đình chính sách tỉnh Nghệ An - Ảnh 8

Bà Bùi Thị Hương, Giám đốc Điều hành Vinamilk trao tặng 111.510 ly sữa cho trẻ em tỉnh Nghệ An

Tại buổi lễ, các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện cùng nghệ sĩ hài Xuân Bắc và Hoa hậu Ngọc Hân – là đại sứ thiện chí của chương trình trong không khí vui tươi và ý nghĩa.

Bằng những ly sữa ngọt ngào của lòng nhân ái, Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” không chỉ mong muốn góp phần cải thiện điều kiện dinh dưỡng, tối đa các tiềm năng về thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam mà còn muốn nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn xã hội đối với sự phát triển của các em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Vinamilk trao tặng hơn 100 ngàn ly sữa cho con em gia đình chính sách tỉnh Nghệ An - Ảnh 8

Những hộp sữa của Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” được nghệ sĩ Xuân Bắc trao tận tay cho các em nhỏ

Trong năm 2015, Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình, trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một lượng sữa trị giá 8 tỷ đồng.

Toàn bộ số sữa này sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, Trung tâm bảo trợ xã hội, các em học sinh mầm non, tiểu học vùng sâu, vùng xa tại các tỉnh thành trên cả nước để các em nhỏ sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng.

Trong 7 năm qua, tổng số lượng sữa mà Quỹ sữa đã đem đến cho hơn 333 ngàn trẻ em khó khăn tại Việt Nam là gần 26 triệu ly sữa, tương đương khoảng 94 tỷ đồng.

Lan Thái

Nên đọc