Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Ứng dụng chấm điểm phụ nữ của trang web ngoại tình vừa bị hack

Trang web ngoại tình Ashley Madison từng phát triển ứng dụng giúp những người đàn ông chấm điểm những người phụ nữ có tham gia mạng lưới này.

Ứng dụng chấm điểm vợ của người ta

Giám đốc điều hành trang web ngoại tình Ashley Madison đã lên kế hoạch phát hành một ứng dụng cho phép những người đàn ông đánh giá vợ của người khác. Ứng dụng này được gọi là “What’s Your Wife Worth”, bị rò rỉ trong email của người sáng lập Ashley Madison – ông Noel Biderman.

ung dung cham diem phu nu cua trang web ngoai tinh vua bi hack - 1

Giao diện ứng dụng What’s Your Wife Worth bị rò rỉ.

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng này cùng với nội dung email thảo luận xung quanh nó trong năm năm 2014, đã bị rò rỉ như một phần trong hơn 197.000 email từ hộp thư đến của Biderman mà bị hacker phát tán trong tuần trước.

Impact Team chính là nhóm hacker đã đứng ra nhận trách nhiệm vụ tấn công an ninh mạng và phát tán hơn 33 triệu tài khoản người dùng của Ashley Madison. Công ty mẹ của website nói trên đã treo thưởng 380.000 USD cho ai cung cấp thông tin giúp tìm ra thủ phạm.

“Thiết kế của nó có vẻ tương tự như các ứng dụng khác, cho phép người dùng đánh giá hình ảnh của một người phụ nữ hay nam giới dựa trên ngoại hình”, DailyDot – nơi đầu tiên phát hiện ra vụ việc – cho biết.

Giám đốc điều hành Ashley Madison ngoại tình?

Bên cạnh đó, tin tặc còn phát hành hàng trăm email liên quan tới ông Biderman, để lộ ra vị giám đốc điều hành này có nhiều vấn đề, nhưng ông tuyên bố trung thành với vợ. Đo là các email đến và đi giữa ông Biderman và người sáng lập website – ông Noel Biderman.

ung dung cham diem phu nu cua trang web ngoai tinh vua bi hack - 2

Giám đốc điều hành Ashley Madison, ông Biderman (bên trái) đã sử dụng chính website mà mình quản ly để ngoại tình với ít nhất 3 người phụ nữ khác, trong đó có một nữ sinh viên.

Theo đó, hacker cáo buộc Biderman đã có quan hệ tình cảm với một sinh viên ở Toronto và hai người phụ nữ khác vào năm 2012. Cụ thể, Biderman và người phụ nữ Toronto đã trao đổi thư từ hơn hai năm qua và thường xuyên gặp gỡ tại khách sạn hoặc quán cà phê.

Nữ sinh viên này được xác định có tên là Melisa, làm việc trong một spa. Sau đó, ông Biderman đã sắp xếp cho cô vào làm việc tại Avid Media – công ty cha của website Ashley Madison.

Trong một email rò rỉ khác, ông đã gửi thư cho một người phụ nữ và nói rằng, ông sẽ hoàn lại tiền taxi và cảm thấy “lãng mạn trong buổi tối nay”. Ngoài ra, ông Biderman còn cố gắng đạt được một cuộc hẹn hò với cô gái có tên Mila.

Ngọc Phạm (theo Dân Việt)

Nên đọc