Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Du lịch Bình Thuận 2018: Rực rỡ lễ hội diều trên biển Mũi Né – Phan Thiết

5

 Du lịch Bình Thuận cũng như nhiều tỉnh miền Trung, tưởng sẽ điêu đứng sau sự cố môi trường Formosa, sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các điểm du lịch Đông Bắc, Tây Nam Bộ… Tuy vậy, với sự nỗ lực của địa phương và các doanh nghiệp, chất lượng dịch vụ đảm bảo, nhiều chương trình vui chơi hấp dẫn, Bình Thuận vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước.

Trong nhiều năm qua, tỉnh Bình Thuận luôn đón lượng du khách trong nước và quốc tế đông đảo trong các kỳ nghỉ dài ngày. Theo thống kê của ngành du lịch, tỉnh đã đón hơn 57.200 lượt khách lưu trú dịp lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, tăng 2,14% so với dịp lễ năm 2017.

Dịp lễ 30/4 – 1/5 mới đây, qua chương trình Lễ hội thả diều được tổ chức thường niên bởi The Cliff Resort & Residences (P. Phú Hài, TP. Phan Thiết), biển Mũi Né trở nên rực rỡ nhờ hàng trăm cánh diều đủ mọi hình dáng, kích cỡ, từ diều truyền thống, diều khí động học, diều quay,… đã hấp dẫn không chỉ trẻ nhỏ mà còn cả người lớn, du khách quốc tế hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

Bình Thuận “hút hồn” du khách bằng các chương trình vui chơi trên biển.
Hàng trăm cánh diều hình dáng động vật biển như bạch tuộc, mực, cua…
Có những con diều dài hàng chục mét và cả những con diều bằng bàn tay.. 
 Trẻ nhỏ thích thú khi được chơi diều trên bờ cát Mũi Né.
Cả người lớn, du khách quốc tế cũng thích thú tham gia thả diều.
Ngoài thả diều, trẻ nhỏ thì chơi cát, người lớn thì chèo thuyền, lướt ván… 

Hơn thế nữa, bên cạnh chương trình thả diều, du khách, nhất là trẻ nhỏ còn hào hứng tham gia các trò chơi như nhà phao trượt nước, banh đụng, xe điện cân bằng, làm bánh pizza, cupcake, tham gia lớp trang trí sáng tạo sinh vật biển… Đây sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa và đáng nhớ đối với du khách, đặc biệt là trẻ nhỏ ở thành thị, vốn ít có điều kiện tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời, trên biển.

Được biết, chương trình lễ hội diều và các hoạt động trên biển tại Mũi Né sẽ diễn ra trong suốt mùa hè, tới hết tháng 8/2018.

Theo Kiên Giang/Công Luận

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.