Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

Ngây ngất ngắm 3 Hoa hậu Việt Nam xinh đẹp trong một bức ảnh

Vẻ đẹp của Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh khi chụp chung tấm ảnh “tự sướng” nhận được “bão” lời khen từ phía người hâm mộ.

Ngây ngất ngắm 3 Hoa hậu Việt Nam xinh đẹp hội ngộ trong một bức ảnh. 

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi sự kiện chụp chung cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh và Đỗ Mỹ Linh. Đi kèm với bức ảnh “tự sướng” này là dòng chú thích khiến fan phấn khích: “Một chị chân đẹp, một chị vòng ba đẹp thôi thì tôi tóc đẹp và ăn hình. OK?” – Mai Phương Thúy viết.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam chụp cùng nhau nhận được “bão” lời khen từ phía cộng đồng mạng: “Cả ba cô cùng đẹp và đều có đủ 3 yếu tố chân đẹp, 3 vòng đẹp và tóc đẹp”; “Chị Thúy chia sẻ bí quyết để có một mái tóc khoẻ và dày đi ạ”; “Thanh lịch, xinh đẹp quá 3 nàng ơi!”…

Được biết, hình ảnh này chụp trong sự kiện vòng sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Trong đó, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hà Kiều Anh đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi. Riêng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giữ vai trò đại sứ đồng hành, ủng hộ tinh thần và chia sẻ kinh nghiệm với thí sinh tham gia cuộc thi.

Sở hữu chiều cao 1,84, Hoa hậu Mai Phương Thú trông vượt trội hơn hẳn Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Hiện tại, cả 3 người đẹp đều là những Hoa hậu Việt Nam để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với người hâm mộ nhờ nỗ lực giữ gìn hình ảnh.

Ở tuổi 43, Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn giữ được thân hình gợi cảm hút mọi ánh nhìn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2017. Người đẹp từng đoạt thành tích Hoa hậu Nhân ái thế giới nhưng không vào top chung cuộc.

Hoa hậu Mai Phương Thúy lấy lại được vóc dáng thon gọn “gây thương nhớ” sau lần khi tăng cân, bị chê vóc dáng “đồ sộ” trên truyền hình.

 

Theo Dân Việt.

 

Nên đọc