Kênh tin tức thời sự Việt Nam tổng hợp 24h qua.

2 quả sầu riêng bất thường trong hành lý ký gửi ở CHK Tân Sơn Nhất

Trong quá trình lực lượng an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra soi chiếu hành thì đã bất ngờ phát hiện trong hành lý ký gửi của một nữ hành khách có nhiều dấu hiệu bất thường.

Sau khi phát hiện nhóm hành khách ẩu đả tại khu vực nhà ga nội địa và lập biên bản bàn giao cho Công an xử lý, Cảng hàng không Quốc tế (CHK) Tân Sơn Nhất  tiếp tục phát hiện thêm 1 vụ việc hành lý của hành khách có nhiều bất thường.

Sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo đó, trong quá trình an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra soi chiếu thì phát hiện trong hành lý ký gửi của một nữ hành khách có nhiều dấu hiệu bất thường.

Qua xác minh, số hành lý trên là của nữ hành khách Trần N. T. khi kiểm tra trong hành lý ký gửi có một số trái cây chôm chôm, măng cụt và sầu riêng. Số hoa quả trên khi đi qua hệ thống máy soi chiếu phát hiện trong 2 quả sầu riêng có chứa những vật không bình thường.

Ngay sau đó, an ninh hàng không sân bay liên hệ với hành khách này để phục vụ công tác kiểm tra, nữ hành khách đã bất ngờ thông báo có việc riêng không thể tiếp tục thực hiện chuyến bay và không có mặt để phục vụ công tác kiểm tra.

Cơ quan chức năng sân bay mở kiện hành lý của nữ hành khách này và phát hiện bên trong 2 quả sầu riêng có 6 gói hàng chưa xác minh rõ là gì. CHK quốc tế Tân Sơn Nhất sau đó đã lập biên bản vụ việc, bàn giao kiện hành lý trên cho đồn công an sân bay để xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, Cảng hàng không Quốc tế (CHK) Tân Sơn Nhất vừa phát hiện 2 nhóm hành khách ẩu đả tại khu vực nhà ga nội địa và lập biên bản bàn giao tới Công an quận Tân Bình, TP.HCM xử lý.

Cụ thể, sau khi phát hiện một nhóm người có hành vi gây rối tại nhà ga nội địa, lực lượng an ninh của CHK quốc tế Tân Sơn Nhất đã tiến hành lập biên bản, bàn giao đồn công an sân bay xử lý.

Qua xác minh đây vụ gây rối là do 2 nhóm khách khoảng chục người mẫu thuẫn nhau nên dẫn tới những hành vi ẩu đả, xô xát đánh nhau ngay tại khu vực ga đến quốc nội và bị an ninh sân bay phát hiện tại khu bay.

Những hành khách này được xác định có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TP.HCM. Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau. Vụ việc nhanh chóng được an ninh sân bay kiểm soát.

Sau khi lập biên bản, cả 2 nhóm khách đã được bàn giao cho đồn công an CHK quốc tế Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Được biết, tất cả hành khách này đều bị xử phạt hành chính về tội gây mất trật tự trong khu bay. Qua xác minh, một trong 2 nhóm đã được thả ra về. Nhóm còn lại (gồm 4 người) tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo thẩm quyền do bị phát hiện dương tính với ma tuý.

Theo Dân Việt.

Nên đọc